Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 09:00 AM (GMT+7)

Đức Thịnh xin phép vợ để... hôn Jennifer Phạm

authorThành Phạm Thứ Tư, ngày 01/04/2015 14:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Mỗi lần đóng cảnh nhạy cảm với các diễn viên nữ tôi đều phải... xin phép, thông báo cho bà xã" - Đức Thịnh chia sẻ.

   

 duc thinh xin phep vo de... hon jennifer pham hinh anh 1

Sau những phân cảnh cùng Ngân Khánh và Khánh My, Đức Thịnh tiếp tục hợp tác với Hoa hậu Jennifer Phạm trong bộ phim điện ảnh Ma Dai. Trong phim, nhân vật của Jennifer Phạm cũng có mối quan hệ đặc biệt với nhân vật Thố do Đức Thịnh đóng. 

 duc thinh xin phep vo de... hon jennifer pham hinh anh 2

Vốn được khán giả biết đến với danh hiệu hoa hậu nhưng Jennifer Phạm lại hoạt động khá đa dạng trong showbiz. Từ MC, ca hát cho đến diễn xuất cô đều từng thử sức và khá thành công. Tuy đã tham gia một số phim truyền hình nhưng với điện ảnh thì đây chính là dự án đầu tiên của cô. 

 duc thinh xin phep vo de... hon jennifer pham hinh anh 3

Cảnh quay giữa Đức Thịnh và Jennifer Phạm là một trong những phân đoạn nói về nhân vật Thố cùng những câu chuyện đặc biệt luôn diễn ra xung quanh anh. 

 duc thinh xin phep vo de... hon jennifer pham hinh anh 4

Đặc biệt, trong cảnh quay này, Đức Thịnh và Jennifer đã có khá nhiều cảnh diễn thể hiện tình cảm, từ tay trong tay, ôm ấp mặn nồng cho đến một nụ hôn nồng cháy. 

 duc thinh xin phep vo de... hon jennifer pham hinh anh 5

 duc thinh xin phep vo de... hon jennifer pham hinh anh 6

Chia sẻ về cảnh khóa môi với Jennifer, Đức Thịnh dí dỏm: “Khi cảnh quay này, mọi người thường đùa với tôi là phim này tôi sướng quá. Hết ôm cô này tới ôm khác mà không sợ vợ ghen. Nói vậy thôi chứ mỗi lần đóng mấy cảnh nhạy cảm với các diễn viên nữ tôi đều phải... xin phép, thông báo cho bà xã hết đó. Không ai ép cả mà mình tự giác chia sẻ. Tôi nghĩ rằng chia sẻ thẳn thẳng với nhau thì sẽ đỡ gặp rắc rối hơn. Nhất là khi hai vợ chồng tôi lại làm cùng một nghề nữa.”

 duc thinh xin phep vo de... hon jennifer pham hinh anh 7

Mặc dù từng xuất hiện trong khá nhiều dự án phim nhưng đa số là phim truyền hình, với Ma Dai thì đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Jennifer. Chia sẻ về cảnh quay với Đức Thịnh, Jennifer Phạm cho biết: “Đóng chung với anh Thịnh rất vui, chỉ toàn là cười suốt. Hy vọng là khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ và cũng cười như vậy khi xem cảnh quay của tôi trong Ma Dai.

 duc thinh xin phep vo de... hon jennifer pham hinh anh 8

Jennifer Phạm sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự đa năng trong nhiều vai trò khác nhau như MC, ca sĩ,... Vai diễn trong phim Ma Dai lần này hứa hẹn tạo một dấu ấn mới trong sự nghiệp của cô.

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 28/04/2015.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ về ông xã Mạnh Cường, Thùy Linh nói, trước khi kết hôn vào...
MC Lại Văn Sâm nói "đừng nhắc đến Tiến Đạt, đây là cái tên nhạy cảm"...
Vẻ đẹp bất chấp thời gian và ngày một quyến rũ hơn là điều dễ nhận...