Thứ Năm, ngày 21/06/2018 06:13 AM (GMT+7)

Pattinson sẽ cứu Kristen khỏi sự tức giận của fan

author Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 07:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Robert Pattinson tuyên bố anh sẽ có mặt tại buổi ra mắt cũng như những chuyến quảng bá của phim "Chạng vạng" vào tháng 11 tới với mục đích để bảo vệ Kristen khỏi sự la ó, "ném đá" từ các fan.

   

Tờ The Sun đưa tin: “Robert Pattinson đã nói chuyện với nhà sản xuất là anh ấy sẽ xuất hiện trong buổi lễ ra mắt. Anh không muốn Kristen phải bối rối và xấu hổ với các fan”.

Robert Pattinson và Kristen sẽ xuất hiện cùng nhau vào thnág 11 tới

Hành động này của chàng "ma cà rồng" được báo chí ca ngợi là rất có đạo đức và chuyên nghiệp vì không để chuyện riêng ảnh hưởng đến phần cuối của phim Chạng vạng.

Trước đó, Robert Pattinson từng rất đau khổ khi phát hiện bị Kristen "cắm sừng". Hơn nữa, Robert Pattinson càng cảm thấy bị xúc phạm hơn vì chỉ biết đến chuyện "vụng trộm" của Kristen và đạo diễn Rupert Sanders khi những hình ảnh tình tứ, ôm ấp của họ được phơi bày trên báo chí.

Từ sau cú sốc tình ái, Robert Pattinson sống khép kín, đặc biệt né tránh giới truyền thông. Hành động sẽ xuất hiện cùng Kristen trong buổi ra mắt, cũng như những chuyến quảng bá của phim "Chạng vạng" vào tháng 11 tới, khiến fan của cặp đôi hy vọng, họ có thể bỏ qua chuyện cũ để quay lại với nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họ được gọi là "quả bom sex" khiến các trận đấu thêm sức nóng, cầu...
Robbie Williams chính thức lên tiếng giải thích hành động giơ "ngón...