Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:17 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 13:55 PM (GMT+7)

Phát ngôn gây bão của các sao nam nhạc Việt

Năm 2013 là một năm đầy biến động với showbiz Việt, đặc biệt là trong âm nhạc, có rất nhiều phát ngôn gây sốc bởi sự thẳng thắn quá mức hay đơn giản chỉ là muốn tạo scandal của các “quý ông” nhạc Việt.

   
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là ngụy quân tử

Trước lời nhận xét “Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Mr Đàm đã ngay lập tức phản ứng bằng một tâm thư dài cả ngàn chữ trách móc, chỉ trích, gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là "ngụy quân tử" và tuyên bố không nhìn mặt, cũng như hát nhạc của nhạc sĩ đáng kính này nữa.

Trước phát ngôn này, Mr Đàm đã bị chỉ trích kịch liệt. Vụ việc ồn ào này được giải quyết bằng một cuộc gặp gỡ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 với Mr Đàm, và Đàm khóc nức nở trên bờ vai ông.

Cao Thái Sơn sẽ có con bằng... thụ tinh nhân tạo


Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ có con trong năm 2013. Thế nhưng, Cao Thái Sơn lại không chịu tiết lộ mẹ đứa bé là ai, thậm chí anh còn cho biết hiện nay mình đang... độc thân và vẫn chưa yêu ai cả. Khi được chất vấn về những câu trả lời có tính chất mâu thuẫn trên, Cao Thái Sơn cho biết: "Biết đâu tôi sẽ có con bằng cách thụ tinh nhân tạo!?".

Ngọc Sơn mua bảo hiểm trinh tiết đời trai


Ca sĩ Ngọc Sơn.

Trong một bài phỏng vấn đầu tháng 9.2013, Ngọc Sơn tuyên bố mình đã mua bảo hiểm trinh tiết với trị giá 1 triệu USD. “Thật! Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tí nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này Ngọc Sơn có vợ thì đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng”- Ngọc Sơn cho hay.

Theo Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...
Người nghi vấn có con bí mật, người lại vướng tin đồn "dao kéo" vòng...