Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 09:33 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/02/2015 10:41 AM (GMT+7)

Sốc với cảnh hôn của tài tử 40 tuổi và sao gạo cội 93 tuổi

Khoảng cách giữa Bradley Cooper và Betty White là 53 tuổi.

   

Trong chương trình đặc biệt kỷ niệm 40 năm của Saturday Night  Live, nụ hôn giữa Bradley Cooper năm nay 40 tuổi và nữ nghệ sĩ gạo cội Betty White bước vào tuổi 93 đã "đi vào lịch sử".

Bradley Cooper và Betty đảm nhận vai diễn khách mời trong The Californians cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng khác như Taylor Swift, Kerry Washington. Cooper đóng vai một anh chàng trai trẻ có vóc dáng cơ bắp làm việc ở bể bơi, trong khi đó White đảm nhận vai dì Lana. Người phụ nữ này hoàn toàn bị đánh gục bởi vẻ ngoài hoàn hảo của Cooper.

Nụ hôn ngay trước ống kính của họ trở thành chủ đề tranh luận vì quá nóng. Đây cũng là nụ hôn đáng được ghi vào lịch sử, vì hai người cách nhau đến 53 tuổi.


 soc voi canh hon cua tai tu 40 tuoi va sao gao coi 93 tuoi hinh anh 1
Cảnh khóa môi được phát trong chương trình Saturday Night Live

Bradley Cooper đang là tài tử được kỳ vọng nhiều nhất trong lễ trao giải Oscar 2015 tới đây. Trong cuộc bầu chọn trên mạng cho hạng mục nam diễn viên chính, với tỷ lệ 28%, Bradley Cooper được đánh giá sẽ ẵm giải với vai diễn Chris Kyle - một lính hải quân trong lực lượng đặc nhiệm hải quân Mỹ - trong phim American Sniper.  

Xếp sau anh là tài tử Michael Keaton và Riggan Thomson. Bradley Cooper cũng là một trong những nhà sản xuất của bộ phim ăn khách này.
Theo Ân Ân (Nam Đô)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một loạt giọng ca "hot" của showbiz Việt kém xa anh chàng cầu thủ U23...
Đây cũng là năm thứ ba các nghệ sĩ khắp nơi lại đổ về đền thờ do...
Showbiz Việt ngày 20/9 nổi cộm với thông tin về việc Duy Khánh phải...