Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 02:47 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 10:00 AM (GMT+7)

Văn Mai Hương lộ mặt sưng phù do "dao kéo"?

Trong những bức hình gần đây nữ ca sĩ trẻ xuất hiện với gương mặt sưng phù và chiếc cằm dài thượt.

   
Văn Mai Hương - một trong những tài năng trẻ của showbiz Việt đang sở hữu một sự nghiệp đầy tươi sáng. Tuy vậy, dường như thành công càng đến nhiều với cô bé này bao nhiêu thì cô càng quan tâm đến ngoại hình của mình bấy nhiêu. Một trong những minh chứng điển hình nhất chính là việc Văn Mai Hương đang ngày càng lột xác đến mức... khó mà nhận ra. Điển hình là trong những bức hình gần đây, khi cô nàng xuất hiện với gương mặt sưng phù và chiếc cằm dài thượt.
 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 1

 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 2

 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 3

 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 4

Chiếc cằm và gương mặt này của Văn Mai Hương rất dễ khiến người ta liên tưởng đến những cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, hoặc gương mặt vẫn còn sưng sau khi đụng dao kéo. Phần cằm dài, nhọn, nhô hẳn ra một cách thiếu tự nhiên còn hai vùng má cũng sưng phù một cách nặng nề. Quả thật, nếu đây là một tác phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ thì thật buồn khi phải nói rằng, nhìn Văn Mai Hương ngày trước xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều.
 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 5

 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 6

 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 7

Cũng nằm trong chuỗi nghi án PTTM, trước đó, Văn Mai Hương cũng từng vướng vào tin đồn đã trải qua phẫu thuật khi đăng tải những bức hình với gương mặt cực kỳ khác lạ lên trang cá nhân. Một Văn Mai Hương với má hóp lại, cằm nhô, nhọn hoắt, khác hoàn toàn với một Văn Mai Hương tròn trịa của ngày xưa. Những bức hình này đã gây shock bởi không chỉ sự thay đổi chóng mặt của Văn Mai Hương, mà còn cả những yếu tố có phần "đáng sợ" trên gương mặt cô nàng.

 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 8

 van mai huong lo mat sung phu do "dao keo"? hinh anh 9

Còn nhớ, những ngày Văn Mai Hương mới chập chững bước vào làng nghệ thuật, cô bé đã nhận được nhiều sự ủng hộ bởi sở hữu một giọng hát đẹp và phong cách trẻ trung, hồn nhiên. Dù có một thân hình mũm mĩm và nhan sắc không quá nổi bật, nhưng sự trẻ trung của Văn Mai Hương đã giúp cô gặt hái được rất nhiều thành công. Không rõ có phải vì quyết định thay đổi phong cách sang già dặn, từng trải hơn mà Văn Mai Hương đã quyết định đụng dao kéo hay không. Nhưng cho đến thời điểm này, sau những gì được thấy, chúng ta vẫn hy vọng đấy không phải là sự thật.
Theo Pháp Luật Xã Hội (Theo Pháp Luật Xã Hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...
Người nghi vấn có con bí mật, người lại vướng tin đồn "dao kéo" vòng...