Kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh mì

Thứ ba, ngày 08/04/2014 11:22 AM (GMT+7)
Ngày 7.4, tin từ Sở Y tế Lâm Đồng, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn,...
Bình luận 0
... lấy mẫu thực phẩm bánh mì nghi ngờ gây ngộ độc cho hàng loạt người vừa xảy ra ở Đà Lạt để kiểm nghiệm. Cùng đó, Cục còn yêu cầu Sở Y tế Lâm Đồng phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh mì trên diện rộng nhằm tránh tình trạng ngộ độc nhiều người sau khi ăn bánh mì như vụ việc vừa qua.

Như NTNN đã thông tin, trong các ngày từ 3 - 4.4, tại phường 12, TP.Đà Lạt, sau khi ăn bánh mì tại một tiệm bánh mì trên địa bàn, đã có 28 người phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm.
V.K.D (V.K.D)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem