Thứ Tư, ngày 19/02/2020 00:16 AM (GMT+7)

Chia tay nhiều mảng kinh doanh lớn, bầu Đức tiếp tục “chinh chiến” với cà phê

authorThiên Lý Thứ Tư, ngày 08/01/2020 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bầu Đức vừa xuất hiện với tư cách mới là lãnh đạo Công ty cổ phần cà phê Ông Bầu.

   

Tại lễ công bố Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng SV – LEAGUE 2020 mới diễn ra chiều 7/1, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Đoàn Nguyên Đức gây bất ngờ khi xuất hiện với tư cách mới là đại diện của Công ty cà phê Ông Bầu, một trong tám nhà tài trợ chính cho giải đấu.

Ông Đoàn Nguyên Đức cho biết, cà phê Ông Bầu là một công ty cổ phần được nhiều thành viên đồng sáng lập nhưng không phải là công ty con của Hoàng Anh Gia Lai. Với quỹ đất trồng cà phê oganic đã triển khai từ lâu, ông cùng đối tác đang có ý đồ sản xuất cà phê sạch và bán sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới.

 chia tay nhieu mang kinh doanh lon, bau duc tiep tuc “chinh chien” voi ca phe hinh anh 1

Công ty cổ phần cà phê Ông Bầu được thành lập ngày 25/11/2019.

Chia sẻ về thương hiệu của mình, bầu Đức cho rằng nếu lấy tên là 'cà phê ông Đức' e rằng không ai biết nên quyết định chọn thương hiệu 'cà phê Ông Bầu'. Đại gia này còn khẳng định cà phê sạch cũng như phong cách bóng đá sạch mà ông đang theo đuổi.

Bầu Đức cũng không chia sẻ thêm về mảng miếng kinh doanh mới và cho hay sẽ công bố thông tin chi tiết hơn khi cà phê Ông Bầu chính thức ra mắt thị trường.

Vài ngày qua, trên nhiều diễn đàn và cộng đồng mạng xã hội cũng bắt đầu xuất hiện logo cà phê Ông Bầu. Giới kinh doanh đánh giá, với khẩu hiệu cà phê sạch cũng như bóng đá sạch vừa hé lộ và cách xuất hiện khéo léo trong lễ công bố tài trợ giải đấu túc cầu, các đối tác cùng bắt tay kinh doanh cà phê với Bầu Đức có thể là những ông bầu bóng đá quen thuộc.

Theo tìm hiểu, Công ty cổ phần cà phê Ông Bầu được thành lập ngày 25/11/2019, có trụ sở được đặt tại Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TP.HCM. Ngành nghề kinh doanh bao gồm sản xuất chè, sản xuất cà phê, bán buôn thực phẩm và đồ dùng gia đình, tư vấn hoạt động quản lý.

Công ty có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn nhất đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT là bà Trần Thị Kim Oanh (51%); tỷ lệ góp vốn còn lại được chia đều cho hai cá nhân là ông Đoàn Hoàng Anh (24,5%) và ông Võ Quốc Lợi (24,5%).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những viên đá này có kích cỡ không đồng đều và vẻ ngoài xấu “thậm...
Thành phố giàu có với thu nhập tính theo đầu người của cư dân rất...
Khi dịch viêm phổi corona hoành hành chưa dứt, trên cả nước lại...