Thứ Ba, ngày 16/10/2018 12:58 PM (GMT+7)

Kỳ lạ thông báo tuyển bảo mẫu lương 2,5 tỷ, được chu du khắp thế giới

authorTheo Linh Lê (Theo CNBC)( Thứ Năm, ngày 14/09/2017 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phía gia đình đưa ra nhiều quyền lợi hấp dẫn như được đi du lịch khắp thế giới, thường xuyên góp mặt tại các bữa tiệc hạng sang, mức lương hấp dẫn… nhưng đi kèm với đó là những yêu cầu rất khắt khe về mặt chuyên môn.

   

Thông báo tuyển dụng bảo mẫu của một gia đình giàu có tại Anh hiện đang trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Họ đưa ra những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như được đi du lịch khắp nơi trên thế giới, thưởng thức những bữa tiệc hạng sang tại nhà hàng năm sao Michelin và hưởng mức lương lên tới 128.000 USD/năm ( khoảng 2,5 tỷ đồng).

“Chúng tôi đang tìm một bảo mẫuchuyên nghiệp, người có bằng tâm lý học trẻ em, có tối thiểu 15 năm kinh nghiệm làm việc và chưa có con” – Người vợ trong gia đình nọ đưa ra điều kiện chi tiết cho các ứng viên.

 ky la thong bao tuyen bao mau luong 2,5 ty, duoc chu du khap the gioi hinh anh 1

Tuy đưa ra điều kiện khắt khe về mặt chuyên môn nhưng phía gia đình cũng đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bảo mẫu của mình

Nhiều người cho rằng những yêu cầu trên quá khắt khe nhưng người phụ nữ này khẳng định điều đó là cần thiết cho sự phát triển của con cái mình. Thậm chí, ngay cả khi ứng viên đã được nhận, họ vẫn sẽ tiếp tục được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu để nâng cao kỹ năng. Toàn bộ chi phí sẽ do phía gia đình chi trả. Họ chỉ cần hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Theo mô tả, gia đình này rất giàu có. Do thường xuyên phải đi công tác, họ mua nhà riêng tại khắp các thành phố lớn như London, Barbados, Cape Town và Atlanta. Họ có 4 người con, thuộc độ tuổi từ 2 đến 15. Những đứa trẻ thường xuyên phải theo cha mẹ đi công tác khắp nơi nên việc tuyển bảo mẫu, người chịu trách nhiệm giám sát, chăm sóc chúng là vô cùng cần thiết.

Cụ thể, bảo mẫu sẽ theo gia đình sang nước ngoài khoảng 3 lần/tuần. Thời gian làm việc từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối. Vì những đứa trẻ được giáo dục tại nhà nên bảo mẫu phải tham gia các lớp học trực tuyến, cùng làm bài tập về nhà với chúng.

 ky la thong bao tuyen bao mau luong 2,5 ty, duoc chu du khap the gioi hinh anh 2

Bảo mẫu được toàn quyền sử dụng những chiếc siêu xe của gia đình để đưa đón những đứa trẻ

Họ cũng chịu trách nhiệm đưa đón, giám sát mỗi khi bọn trẻ ra ngoài tụ tập với bạn bè. Mỗi tuần, bảo mẫu sẽ có một ngày nghỉ và có thể tự do làm những gì mình thích, ngoại trừ việc sử dụng đồ uống có cồn và chất kích thích.

Phía gia đình cho biết: “Chúng tôi không quan tâm bảo mẫu của mình làm gì trong thời gian rảnh nhưng nếu họ sử dụng đồ uống có cồn hoặc chất kích thích, họ sẽ bị đuổi việc ngay lập tức. Chúng tôi không thể để con mình tiếp xúc thường xuyên với người có thói quen xấu”.

Hiện tại, phía gia đình đã nhận được hơn 300 hồ sơ đăng ký ứng tuyển nhưng họ vẫn chưa tìm được ứng viên phù hợp với công việc này. Họ khẳng định sẽ tiếp tục đăng tin tuyển dụng trên khắp các diễn đàn để có thể tìm được một người bảo mẫu hoàn hảo cho các con của mình.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước đó, anh cũng từng có một công việc ổn định ở thành phố trong...
Mới đây, tổng thống Donald Trump đã khẳng định sẽ đẩy tốc độ tăng...
Thoạt nhìn, vị đại gia này còn có vẻ ngoài hao hao giống Jeff Bezos...