Thứ Tư, ngày 23/01/2019 16:41 PM (GMT+7)

"Soái ca" kiếm hàng triệu USD nhờ đồ lót tinh tế tăng sự tự tin cho phái mạnh

authorNgọc Mai (Theo CNBC) Thứ Hai, ngày 05/02/2018 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Làm giàu từ ý tưởng vô cùng đơn giản, chàng sinh nghiên cứu khoa tâm lý học Đại học Nam California Jonathan Diersing đã kêu gọi được số vốn đầu tư không tưởng từ “cá mập” Kevin O'Leary

   

Thay vì trở thành bác sĩ, Diersing thấy tiềm năng trong thị trường bán đồ lót đệm dành cho nam giới - từ quần áo cho đến áo phông - để giúp đàn ông cảm thấy tự tin hơn trong trang phục. Diersing cho rằng mọi người đều muốn trông đẹp và phong cách hơn nhưng họ thiếu thời gian đến phòng tập thể dục.

 "soai ca" kiem hang trieu usd nho do lot tinh te tang su tu tin cho phai manh hinh anh 1

 "soai ca" kiem hang trieu usd nho do lot tinh te tang su tu tin cho phai manh hinh anh 2

 Diersing giới thiệu sản phẩm đến các nhà đầu tư

Công ty của  Diersing , gọi là Rounderbum được thành lập vào năm 2015 và chỉ tập trung bán hàng trực tuyến. Năm 2018, công ty đã kiếm được 1 triệu USD doanh thu. Với tham vọng mở rộng quy mô để thâm nhập vào thị trường bán lẻ,  Diersing đến "Shark Tank" tìm kiếm khoản đầu tư 150.000 USD đổi lấy 10% cổ phần công ty.

Điều đặc biệt hơn là câu chuyện đằng sau việc khởi nghiệp của chàng trai này gây chú ý không kém. Diersing giải thích: "Mẹ tôi bị chứng đa xơ cứng, và tôi đã theo đuổi nghề bác sĩ với mong muốn giúp những người như mẹ sớm khỏi bệnh”. Tuy nhiên, anh luôn tự đặt câu hỏi về sự lựa chọn của mình có đúng đắn hay không. Vì vậy anh đã cố gắng nhanh chóng hoàn thành bằng đại học và sau đó theo đuổi công việc bán hàng như đúng đam mê của mình.

 "soai ca" kiem hang trieu usd nho do lot tinh te tang su tu tin cho phai manh hinh anh 3

Hai người mẫu trước và sau khi sử dụng miếng đệm Rounderbum

Khi lần lượt các nhà đầu tư như Mark Cuban, Lori Greiner hay Daymond John từ chối, Diersing nhận được hai lời mời chào. Tỷ phú Herjavec đã đề nghị đầu tư 150.000 USD cho 20% cổ phần công ty và bị Kevin O'Leary tuyên bố là "tham lam và dã man." O'Leary đã đề nghị 150.000 USD và chỉ lấy 5% cổ phần kèm 2 USD cho mỗi sản phẩm được bán ra. Và Diersing nhanh chóng đồng ý với thỏa thuận của Kevin - người đã giúp rất nhiều những sản phẩm trở thành nhãn hiệu bán chạy nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 1% người thông minh nhất mới có thể trả lời đúng hết.
Riêng món đầu tiên rất nhiều người nước ngoài không dám ăn.
Khoảng 7-9 cây mía tím được trồng trên chậu, bán giá cả triệu...