Dai-ichi Life khai trương văn phòng tổng đại lý mới tại Q.Thủ Đức, TP.HCM

authorLan Vinh Thứ Tư, ngày 06/07/2016 09:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 5.7.2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH một thành viên Đại An Kim Phát tổ chức lễ khai trương văn phòng tổng đại lý mới tại lầu 5, tòa nhà New City, số 216 – 218, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM.

   

Đây là văn phòng thứ 2 tại quận Thủ Đức, thứ 20 tại TP. HCM, và là văn phòng thứ 134 trong hệ thống tổng đại lý, nâng tổng số lên 181 văn phòng và tổng đại lý của Công ty được đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương.

 dai-ichi life khai truong van phong tong dai ly moi tai q.thu duc, tp.hcm hinh anh 1

Là cầu nối giữa TP. HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ giàu tiềm năng công nghiệp, quận Thủ Đức có nhiều lợi thế để tăng nhanh tỷ trọng các hoạt động công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, góp phần trở thành một trong những quận có chỉ số phát triển công nghiệp cao nhất TP. HCM.

Nhân dịp lễ khai trương, Ông Lê Văn Vinh, Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Cùng với các chính sách thu hút đầu tư và phát triển lực lượng lao động tại địa phương, đời sống kinh tế – xã hội của quận Thủ Đức ngày càng được cải thiện, tạo tiền đề thuận lợi cho việc phát triển dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Nhu cầu được tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tiên tiến của người dân địa phương đã hình thành nên cơ sở khách hàng đầy tiềm năng tại đây. Việc khai trương thêm văn phòng tổng đại lý thứ 2 tại Thủ Đức góp phần củng cố cam kết của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính ngày càng cao của người dân tại khắp các quận, huyện trong TP. Hồ Chí Minh.”

 dai-ichi life khai truong van phong tong dai ly moi tai q.thu duc, tp.hcm hinh anh 2

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Dai-ichi Life Việt Nam đã đưa vào hoạt động thêm 13 văn phòng giao dịch và tổng đại lý tại TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh Ninh Thuận, Pleiku, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Trà Vinh, Cần Thơ và Phú Thọ.

Tag:  Dai-ichi Life   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù doanh thu từ nông nghiệp, cụ thể là mảng trái cây cải thiện...
Sau 5 năm lên "núi thiêng Madrak thiền định", ông Đặng Lê Nguyên Vũ,...
Một nhà đầu tư cá nhân là ông Nguyễn Mạnh Cường vừa mua gần 34,5...