Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:12 AM (GMT+7)

Dai-ichi Life Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

authorHiền Vy Thứ Tư, ngày 14/09/2016 16:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng địa phương tại các thị trường trọng điểm, sáng ngày 14.9.2016,Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã hợp tác cùng Công ty TNHH Một Thành Viên Bảo Phúc An Gia long trọng tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại số 230 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

   

 Đây là văn phòng tổng đại lý thứ 3 tại Quận 12 và thứ 21 tại TP. HCM, nâng tổng số lên 185 văn phòng và tổng đại lý được Công ty đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương.

 dai-ichi life viet nam mo rong mang luoi kinh doanh tai quan 12, tp. ho chi minh hinh anh 1

 Là cửa ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, cơ sở hạ tầng của Quận 12 ngày càng cải thiện cùng với tuyến đường sắt cao tốc được hình thành trong tương lai, tạo điều kiện phát triển các ngành thương mại – dịch vụ – du lịch, góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội cho Quận 12 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung.

 Chào mừng khai trương văn phòng mới, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Với vai trò là một trong những đầu mối giao thương của TP. HCM, tốc độ tăng trưởng kinh tế và đời sống vật chất, tinh thần của người dân Quận 12 ngày càng được nâng cao, tạo cơ sở thuận lợi cho việc phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ nơi đây. Bên cạnh 2 văn phòng tổng đại lý hiện đang hoạt động hiệu quả tại Quận 12, việc khai trương thêm văn phòng Tổng đại lý thứ 3 tại Quận 12 góp phần củng cố cam kết của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh nhằm giúp bảo vệ và tích lũy tài chính lâu dài cho người dân thông qua các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng Nhật Bản, cùng đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, uy tín tại địa phương.

 Từ đầu năm 2016 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đưa vào hoạt động thêm 17 văn phòng giao dịch và Tổng đại lý tại TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh Ninh Thuận, Pleiku, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Trà Vinh, Cần Thơ, Phú Thọ, Điện Biên, Bắc Kạn và Phú Yên, minh chứng cho sự lớn mạnh về quy mô và phát triển vững chắc của Công ty tại thị trường Việt Nam.

“Với sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp” cho người dân Việt, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng đến việc hỗ trợ và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, đặc biệt là trẻ em. Chúng tôi hy vọng 20 suất học bổng được trao tặng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 12 nhân dịp khai trương hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em cùng cố gắng vươn lên trong học tập”, ông Vinh chia sẻ thêm.

  Khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực đổi mới, sáng tạo sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, vào ngày 10.8.2016, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, giải phápbảo vệ tối ưu dành cho 88 bệnh hiểm nghèo thường gặp, mang lại quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo chi trả ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Tag:  Dai-ichi Life   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Siêu uỷ ban" quản lý vốn Nhà nước sẽ chính thức đi vào tháng 10 tới...
Theo báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2018, Hải Phát Invest của...
Tập đoàn Nam Cường, Hải Phát, Gamuda Land Việt Nam, Sông Đà 1.01,...