Đồng Nai: Đưa thịt sạch ra chợ truyền thống

Thứ ba, ngày 18/09/2012 10:10 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Hưởng ứng Chương trình “Sạch từ trang trại đến bàn ăn”, Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai vừa thống nhất với Nhà máy Chế biến thực phẩm Đồng Nai (D&F) triển khai xây dựng ở mỗi chợ truyền thống trên địa bàn 1 sạp thịt sạch.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Kim Đoán - Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai cho biết: Hưởng ứng Chương trình “Sạch từ trang trại đến bàn ăn”, Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai vừa thống nhất với Nhà máy Chế biến thực phẩm Đồng Nai (D&F) triển khai xây dựng ở mỗi chợ truyền thống trên địa bàn 1 sạp thịt sạch.

Trước mắt, D&F sẽ hỗ trợ mỗi địa chỉ bán thịt sạch 1 sạp chứa thịt và khi đi vào hoạt động, hàng ngày đơn vị này sẽ có phương tiện vận chuyển thịt gia súc, gia cầm được giết, mổ từ nhà máy đến sạp giao cho người bán.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem