Thứ Tư, ngày 20/06/2018 20:40 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Gặp gỡ "bóng hồng" bí ẩn của biểu tượng tỷ phú nước Mỹ

Hope Hicks đã bắt đầu các công việc tham gia cuộc đua vào nhà Trắng khi chỉ mới 25 tuổi.

   

Cuộc hành trình đến với  nhà Trắng yêu cầu Donald Trump phải chiến thắng trong cuộc bầu cử lần này, và  việc Hope Hicks đã được đề cử trong vai trò “người gác cổng” cho ứng cử viên liền khiến giới báo chí tốn khá nhiều giấy mực.

Greenwich, Conn., là những gương mặt chuyên đảm nhiệm công tác truyền thông của Donald. Tuy nhiên gần đây đã xuất hiện một ngoại lệ trong lĩnh vực này. Trong một lĩnh vực thường bị chi phối bởi những gã khổng lồ cũ thì cô nổi lên như một gương một gương mặt  mới với những phong cách mới.

 gap go "bong hong" bi an cua bieu tuong ty phu nuoc my hinh anh 1

Bóng hồng của biểu tượng tỷ phú nước Mỹ Donald Trump.

"Tôi chắc chắn rằng cô ấy là một cộng sự tuyệt vời cho Trump" Kerri Dezell, một người bạn của Hicks và là bạn học cũ trong trường Đại học Southern Methodist". Trump là một người cực kỳ nhiệt huyết  và năng động, và cô ấy cũng đã thể hiện được con người của mình, để lại dấu ấn của mình trong những chiến dịch quảng bá "

Hicks, giống như người mẫu Hilary Rhoda, với vẻ ngoài cuốn hút -  cô ấy đã trở thành một hiện tượng trong số những người mẫu của Ivanka Trump, thậm chí bộ sưu tập thời trang mang tên cô trở thành thương hiệu trên trang web. Nhưng tại sao một người phụ nữ trẻ đầy tài năng như vậy lại muốn làm việc cho người đã từng có rất nhiều nhận xét tiêu cực về phụ nữ?

Một trợ lí tiết lộ rằng: trong công việc, Trump là một ông chủ với những yêu cầu khắt khe, nhưng trong riêng tư, ông ấy lại là con người hoàn toàn khác với tính cách rất thoải mái.

"Ông ấy rất tốt với phụ nữ", một  nhân viên cũ tiết lộ thêm. "Ông ấy có một sự hấp dẫn khó cưỡng, điều đó không làm tôi ngạc nhiên, những cô gái trẻ sẽ làm sáng lại những ý tưởng đã vụt tắt. Ông ấy luôn nhận được những lời tư vấn tuyệt vời từ những người phụ nữ".

Khả năng quan hệ ngoại giao dường như có sẵn trong dòng máu của  Hicks. Cha cô, Paul Hicks III, là một cựu  nhân viên của hãng truyền thông P.R Ogilvy, hiện ông đang làm việc trong bộ phận điều hành của NFL.

 gap go "bong hong" bi an cua bieu tuong ty phu nuoc my hinh anh 2

Donald Trump.

Hicks sẽ cần đến tất cả mọi điều mà cô học được từ người cha của mình để có thể kết hợp và kiềm chế được cá tính của Trump, dù chỉ một phần.

"Tôi nghĩ rằng bạn nên để Donald được là chính mình và cứ để cho ông ấy được tự nhiên" George Arzt, một cố vấn chính trị của đảng Dân chủ và cựu thư ký báo chí cho Thị trưởng Ed Koch nói. "Ông ấy là một con người cực kì cứng rắn và gần như không thể đàm phán".

Và Arzt cũng thừa nhận rằng Hicks có một công việc khó khăn hơn so với các  thư ký  khác. "Trump có quá nhiều nhược điểm" ông nói. "Những điều này sẽ gây ra những tác động xấu được tích lũy lại, và cuối cùng, nó sẽ làm mất đi sự ủng hộ từ mọi người dành cho ông ấy."

Trong thời gian gần đây trên trang cá nhân của mình vào ngày 11 tháng 09 năm 2013 Trump đã viết: "Tôi muốn gửi  lời chúc tốt đẹp tới tất cả, ngay cả những người tôi ghét và những kẻ thua cuộc vào ngày đặc biệt này, ngày 11 tháng 9." Hicks chỉ có thể bào chữa một cách yếu ớt với sự việc lần này: "Các tweet này đã được viết từ vài năm trước đây," cô nói với Politico.

Nhưng người quản lí cũ của cô, Matthew Hiltzik, cho rằng Hicks có những phẩm chất đặc biệt. Lần đầu tiên khi cô hợp tác với gia đình Trump là  khi  cô làm việc tại  buổi PR chiến lược cho công ty  của Hiltzik, nơi  mà cô đã  làm việc thân thiết với Ivanka Trump trước  khi cô làm việc cùng Donald Trump.

"Cô ấy có khả năng thấu hiểu và xử lí với nhiều tình huống khác nhau," Hiltzik nói. "Cô ấy có  đạo đức nghề nghiệp tuyệt vời cộng thêm tình yêu cho công việc khiến cô sẵn sàng học hỏi và ngày càng hoàn thiện để có thể xử lí với những hành động nóng nảy của đối tác“

Sẽ là một điều tốt khi tạo được mối liên hệ giữa chính trị và Donald Trump. Sức mạnh này  hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ trong cuộc đua vào nhà Trắng lần này.

Theo Quốc Việt (nypost.com) (Đời sống & Pháp luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyễn Kim Group là doanh nghiệp tư nhân may mắn có mặt trong các...
Tập đoàn Lã Vọng được biết đến vì được “ưu ái” giao nhiều dự án...
Gần 4 năm qua, vụ ly hôn giữa “vua cafe Việt” Đặng Lê Nguyên Vũ và...