Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 15:57 PM (GMT+7)

HDBank nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

authorBTV Thứ Ba, ngày 06/10/2015 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 3.10.2015, tại Hà Nội, HDBank vinh dự nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2015” cho những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp to lớn cho xã hội, cộng đồng.

   

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng có qui mô, tầm ảnh hưởng và uy tín trong hệ thống các giải thưởng về thương hiệu do TW Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng TW Hội Doanh nghiệp trẻ trao tặng, dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Những Doanh nghiệp được bình chọn là đại diện tiêu biểu cho Ngành, đảm bảo tính minh bạch; doanh số, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu; tốc độ tăng trưởng doanh số; bảo đảm tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp, đóng góp cho xã hội.

 hdbank nhan giai thuong sao vang dat viet 2015 hinh anh 1

Đối với HDBank, giải thưởng còn là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực trong việc phát triển đa dạng sản phẩm mới, tối ưu hóa các sản phẩm côt lõi, đầu tư không ngừng vào công nghệ, dịch vụ khách hàng cũng như mô hình quản trị với một mục tiêu duy nhất, hướng tới sự tiện ích cao nhất của khách hàng và lợi ích của cộng đồng. Đây cũng chính là minh chứng rõ nét khẳng định tầm vóc, cũng như uy tín của thương hiệu HDBank đối với đối tác, khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội.

Việc giành giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 một lần nữa khẳng định vị thế của HDBank trên thị trường tài chính ngân hàng. Qua 25 năm phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước, góp phần xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn sâu sắc.

Trước đó, vào ngày 29.9.2015, HDBank cũng vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực châu Á năm 2015 do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney (Vương quốc Anh) trao tặng.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 đã nhân lên niềm vui cho tập thể CBNV và lãnh đạo HDBank nhân dịp HDBank kỷ niệm 25 năm thành lập (1990- 2015). Với vinh dự này, HDBank sẽ tiếp tục hành trình trở thành Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế với những chiến lược rõ ràng, minh bạch vì lợi ích chung và sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Tag:  HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất ngờ công bố tài liệu trình cổ đông về việc tiến hành bầu bổ...
Cả 3 kỳ quay số Power 6/55 trong tuần này đều tìm ra chủ nhân của...
"Cần phải làm rõ Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai có “móc ngoặc”...