Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 13:29 PM (GMT+7)

NCB Smart nhận giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016

authorP.V Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 08:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25.11.2016, tại Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã vinh dự nhận giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016 cho sản phẩm NCB Smart. Đây là sự kiện bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ uy tín do Tạp chí Tiêu và Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức thường niên.

   

Theo đó, NCB Smart - Ứng dụng ngân hàng chuyên biệt cho thiết bị di động của NCB dựa trên nền tảng công nghệ phát triển server (Java/ Microsoft) và công nghệ phát triển ứng dụng Client (IOS/ Android). Ứng dụng NCB Smart cung cấp các sản phẩm tiện ích, dịch vụ tài chính ngân hàng đầy đủ cho khách hàng thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng để KH có thể giao dịch thanh toán, nạp tiền, chuyển khoản, tra cứu thông tin… một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

 ncb smart nhan giai thuong tin va dung viet nam 2016 hinh anh 1

Nhờ những ưu thế đó, NCB Smart đã được người tiêu dùng bình chọn và đạt giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016.

Đại diện cho NCB lên nhận giải thưởng, ông Tạ Ngọc Đa, PTGĐ Ngân hàng Quốc Dân, cho biết: “Luôn chú trọng các dịch vụ, sản phẩm nhằm mang lại tối đa lợi ích cho KH, NCB đã phát triển ứng dụng NCB Smart thuận tiện hơn hẳn nhờ phương thức giao dịch trực tiếp xuất phát từ Tài khoản thanh toán, cho phép tạo mục giao dịch ưa thích, tạo sự thuận tiện, nhanh gọn khi giao dịch. Bên cạnh đó, NCB Smart được NCB đầu tư nghiên cứu và thiết kế theo xu hướng thiết kế mới nhất của thị trường hiện nay, NCB tự tin đó là sản phẩm ứng dụng nổi bật nhất trong chuỗi sản phẩm công nghệ của mình”.

 ncb smart nhan giai thuong tin va dung viet nam 2016 hinh anh 2

Chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006. Đây là chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng qua phiếu điều tra trực tiếp về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng

Tag:  NCB Smart   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất ngờ công bố tài liệu trình cổ đông về việc tiến hành bầu bổ...
Cả 3 kỳ quay số Power 6/55 trong tuần này đều tìm ra chủ nhân của...
"Cần phải làm rõ Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai có “móc ngoặc”...