Thứ Tư, ngày 20/06/2018 14:59 PM (GMT+7)

Săn vé Vietjet dễ dàng, rộn ràng vui mùa yêu thương

authorP.V Thứ Tư, ngày 20/07/2016 11:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những ngày hè rộn rã các chuyến đi, mùa thu năm nay lại mang ý nghĩa đặc biệt khi Viejet mang đến hàng triệu cơ hội đi lại, thăm người thân, du lịch vào 3 ngày vàng 20, 21, 22.7.2016 với mức giá thật tiết kiệm.

   

Dễ dàng đi lại, thăm người thân

Bên cạnh tết nguyên đán, mùa thu hàng năm luôn mang ý nghĩa với mỗi người Việt Nam vì đây là mùa đoàn viên, sum họp gia đình. Theo nhiều chia sẻ, hầu hết mọi người đều phải đợi đến dịp tết mới về thăm gia đình khi không sắp xếp được thời gian hè với bộn bề công việc. Chi phí, thời gian đi lại không thuận tiện dễ khiến nhiều người tiếc nuối.

 san ve vietjet de dang, ron rang vui mua yeu thuong hinh anh 1

Vì thế ngay khi Vietjet công bố 1 triệu vé siêu khuyến mại với giá từ 0 đồng “12h rồi, Vietjet thôi!” vào 3 ngày vàng 20, 21, 22.7.2016 tại website www.vietjetair.com, hãng đang tạo nên một mùa đi lại, thăm người thân mới mẻ và ý nghĩa.

Không ít hành khách tỏ ra vui mừng khi họ có thêm nhiều cơ hội đi lại, đoàn viên gia đình với chi phí thật tiết kiệm bởi 3 ngày vàng Vietjet áp dụng trên tất cả đường bay trong nước. Với mạng bay rộng khắp, chi phí tiết kiệm, thời gian bay linh hoạt, Vietjet sẽ khiến mùa đoàn viên năm nay thêm nhiều tiếng cười, tôn vinh những giá trị gia đình tốt đẹp.

Hấp dẫn du lịch trái mùa

 san ve vietjet de dang, ron rang vui mua yeu thuong hinh anh 2

Nếu năm trước, Vietjet đã tạo nên mùa dịch chuyển sôi động với xu hướng du lịch trái mùa đầy hấp dẫn thì năm nay, xu hướng này càng được tín đồ du lịch săn đón và yêu thích cuồng nhiệt bởi nhiều ưu điểm: số lượng vé khuyến mại cực lớn, giá vé tiết kiệm, an toàn và không kém phần thú vị.

Quên đi không gian đông đúc của những ngày cao điểm, du lịch trái mùa đang trở thành thói quen của những người thích di chuyển. Nhiều du khách cho biết họ khá bất ngờ bởi những tiện ích của du lịch mùa thấp điểm mang lại. Từ giá cả đến dịch vụ lẫn thời tiết và nhất là chuyện đi lại cũng rất dễ chịu. Để có được chuyến đi thú vị, chi phí chính là mối quan tâm của rất nhiều du khách. Với bài toán này, 3 ngày vàng Vietjet với hàng triệu vé giá hấp dẫn chính là lời giải.

 san ve vietjet de dang, ron rang vui mua yeu thuong hinh anh 3

Hàng loạt các điểm đến yêu thích từ Nam chí Bắc đang chờ đón. Điều bạn cần làm là lựa chọn những điểm đến yêu thích này và lên kế hoạch sớm “săn” hàng triệu vé giá 0 đồng từ Vietjet. Tận hưởng mùa du lịch thú vị, đi lại, thăm người thân dễ dàng và tiết kiệm, 3 ngày vàng là điểm nhấn đặc biệt, ý nghĩa cho mùa du lịch sắp tới.

Box thông tin:

Vietjet công bố 1 triệu vé siêu khuyến mại với giá từ 0 đồng “12h rồi, Vietjet thôi!” vào 3 ngày vàng 20, 21, 22.7.2016 tại website www.vietjetair.com áp dụng trên tất cả đường bay trong nước cho thời gian bay từ 13.8.2016 đến 31.12.2016 (trừ các ngày lễ tết).

Vé được mở bán vào khung giờ vàng 12h-14h tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Tag:  Vietjet   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyễn Kim Group là doanh nghiệp tư nhân may mắn có mặt trong các...
Tập đoàn Lã Vọng được biết đến vì được “ưu ái” giao nhiều dự án...
Việc TTCK Việt Nam bốc hơi hơn 92.000 tỷ đồng (hơn 4 tỷ USD) trong...