Thứ Ba, ngày 20/02/2018 05:12 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 10:46 AM (GMT+7)

Tài sản chứng khoán của Cường Đôla thua xa em gái

Hiện đang giữ chức Phó Tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai song, số cổ phiếu mà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) nắm giữ lại khá khiêm tốn, chỉ 537.500 CP.

   

 tai san chung khoan cua cuong dola thua xa em gai hinh anh 1

Ông Nguyễn Quốc Cường, bà Nguyễn Thị Như Loan và bà Nguyễn Ngọc Huyền My

Từng được coi là một “đại công tử phố núi”, sở hữu bộ sưu tập xế khủng và là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch Hội đồng quản trị - song việc chỉ nắm giữ số lượng cổ phiếu ít ỏi tại Quốc Cường Gia Lai của Cường Đôla khiến không ít người bất ngờ.

Theo báo cáo quản trị năm 2015 của Quốc Cường Gia Lai, số lượng cổ phiếu mà Nguyễn Quốc Cường đang nắm giữ là 537.500 CP, thua xa bà Nguyễn Ngọc Huyền My với 39.384.970 CP.

Đáng nói, bà My chính là em gái ruột của ông Quốc Cường và không thuộc Hội đồng quản trị. Với thị giá hiện tại khoảng 4.700 đồng/CP, trong khi tài sản chứng khoán của bà My ước đạt khoảng 185 tỷ đồng thì tài sản của ông Cường là 2,5 tỷ đồng.

Khối tài sản chứng khoán của ông Cường tại Quốc Cường Gia Lai còn nhỏ hơn nhiều lần nếu so sánh với bà Nguyễn Thị Như Loan. Bà Loan hiện có 101.922.260 CP, với khối tài sản ước đạt 480 tỷ đồng.

 tai san chung khoan cua cuong dola thua xa em gai hinh anh 2

Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Cường Đôla vốn là nhân vật được nhiều người biết đến khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe không hề thua kém các thiếu gia Trung Đông, với hàng loạt các mẫu xe danh tiếng như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Audi R8, Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper…

Công ty Quốc Cường Gia Lai có trụ sở tại Pleiku, Gia Lai. Hiện tại, Hội đồng quản trị gồm bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Lại Thế Hà, ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) – thành viên HĐQT kiêm Phó GĐ Công ty.

Theo Lưu Văn (Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều khách rước bực vào người khi đi ăn uống vỉa hè đầu năm gặp...
Thị trường ô tô Việt Nam năm 2018 hứa hẹn mức tăng trưởng từ...
Ông Holmes đã tặng tờ vé số của Casino Riches vào ngày 14/2 như một...