Thứ Hai, ngày 22/04/2019 23:13 PM (GMT+7)

Văn Phú Invest, Hải Phát, HD Mon… được vinh danh có dự án BĐS dẫn đầu xu thế

authorThành Thái Thứ Năm, ngày 28/03/2019 12:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (28.3) 36 dự án của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) được trao cúp và bằng chứng nhận “dự án dẫn đầu xu thế” do bạn đọc báo Đầu tư bình chọn.

   

Với mục đích ghi nhận nỗ lực của các nhà phát triển BĐS Việt Nam với những dự án không chỉ mang khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc hiện đại, mà còn quan tâm tới những nhu cầu dù nhỏ nhất của mỗi cư dân, khách hàng.

Cuộc bình chọn 2018 là tạo lập nền tảng giá trị cho dự án bằng chính đánh giá của những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống tốt hơn cho mỗi người.

Để nhận diện những dự án đó, trong Cuộc bình chọn vừa diễn ra, Báo Đầu tư đã đưa ra ba hạng mục bình chọn, gồm: Dự án xanh và thông minh, Dự án hút dòng tiền và Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu. Các dự án góp mặt trong lễ trao giải hôm nay đều là những tên tuổi nổi trội trong từng hạng mục và có số phiếu bầu từ 5.000 lượt bình chọn trở lên.

 van phu invest, hai phat, hd mon… duoc vinh danh co du an bds dan dau xu the hinh anh 1

Chủ đầu tư cùng 36 dự án BĐS được vinh danh "dự án dẫn đầu xu thế"

Theo kết quả bình chọn, có 36 dự án dẫn đầu xu thế. Trong đó, với hạng mục Dự án xanh và thông minh có các dự án: Vincity Cocan Park (tại Hà Nội), Vinhomes Star City (tại Thanh Hoá) của Vin Group; The Zei (tại Hà Nội) của HD Mon Holdings; The Manor Central Park (tại Hà Nội) của Bitexco; Imperia Sky Garden (tại Hà Nội) của MIK Group…

Đối với hạng mục dự án thu hút dòng tiền có một số dự án nổi bật như: Vinhomes West Point (tại Hà Nội) của VinGroup; Rivera Park Hà Nội của Long Giang Land; The Văn Phú – Victoria (tại Hà Nội) của Văn Phú Invest; Roman Plaza (tại Hà Nội) của Tập đoàn Hải Phát; Riversiden Garden (tại Hà Nội) của Tập đoàn Videc…

 van phu invest, hai phat, hd mon… duoc vinh danh co du an bds dan dau xu the hinh anh 2

Đại diện Văn Phú Invest nhận chứng nhận và cup. 

 van phu invest, hai phat, hd mon… duoc vinh danh co du an bds dan dau xu the hinh anh 3

Tập đoàn Hải Phát nhận giải "dự án dẫn đầu xu thế"

Một số dự án được vinh danh trong hạng mục dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như: TMS Luxury Hotel Đà Nẵng của TMS Group; The Coastal Hill – Gran Hotel Quy Nhơn của FLC Group; Premier Village Phú Quốc Resort của Sun Group….

Phát biểu khai mạc Lễ vinh danh, ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức Cuộc bình chọn cho biết, Cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 20.11.2018 đến ngày 20.12.2018 trên hệ thống báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn và baodautu.vn. Chỉ trong một thời gian không dài và rơi vào những ngày cuối năm bận rộn, đã có tới hơn 1,3 triệu lượt bạn đọc tham gia “chấm điểm” cho các dự án. Đặc biệt, có nhiều dự án vượt mốc 100.000 lượt bạn đọc tham gia chấm điểm.

"Những không gian sống nhân văn, tôn trọng giá trị cuộc sống của cư dân, phù hợp với các giá trị cộng đồng… chắc chắn là xu thế phát triển không thể đảo ngược khi người thụ hưởng sản phẩm bất động sản ngày càng đề cao giá trị và chất lượng sống. Tình trạng biến đổi khí hậu khiến những không gian sống thân thiện với môi trường ngày càng được tôn vinh và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 không cho phép các nhà phát triển bất động sản đứng ra ngoài xu hướng", ông Lê Trọng Minh cho biết./. 

Xem bình luận
dự án tân tây đô hải phát đang lừa đảo chưa thoát xác , mà lại vinh danh không tin cứ thử tìm hiểu...
Bình luận có 0 phản hồi
Xin chúc mừng các nhà đầu tư
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi Gang thép Thái Nguyên nằm trên bờ vực phá sản do nguyên...
Dàn lãnh đạo liên quan đến Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II –...
Trong khi nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp bị khởi tố, công ty TNHH...