Thứ Năm, ngày 24/10/2019 07:15 AM (GMT+7)

Hành động khủng khiếp trong cơn "phê" của nữ sinh học giỏi

authorViệt Phong (Theo Cosmo) Thứ Tư, ngày 25/07/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từng là một học xuất sắc, cô gái trẻ dính vào rượu, ma túy rồi "đập đá" và đã phải trả giá bằng chính đôi mắt của mình.

   
Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

 hành dọng khủng khiép trong con "phe" của nũ sinh hoc giỏi hinh anh 1

Keylee Muthart thuở còn là học sinh chăm ngoan.

Vết trượt dài...

Kaylee Muthart (sống tại Mỹ) từng có tương lai tốt đẹp phía trước với biết bao giấc mơ. Tuy nhiên, mọi thứ đổ sập khi cô phải sống với bóng tối suốt quãng đời còn lại. Đó là cái kết đau đớn của một nữ sinh trượt dài theo những cơn đê mê của ma túy và đánh mất bản ngã của chính mình.

Khi học trung học, Kaylee là một học sinh xuất sắc với kết quả học tập toàn điểm A. Thế nhưng, kể từ khi cô bắt đầu bỏ học đi kiếm tiền mua xe hơi và vì chứng rối loạn nhịp tim, điểm số bắt đầu rớt thê thảm. Giữa năm học lớp 11, Kaylee nghỉ học. Cô gái trẻ cho rằng thà nghỉ học còn hơn là nhận điểm thấp và mất đi cơ hội nhận học bổng nghiên cứu ngành sinh vật biển ở bậc đại học. 

Năm 18 tuổi, Kaylee bắt đầu uống rượu, hút thuốc và làm việc bán thời gian. Năm 19 tuổi, Kaylee hút cần sa ở nhà một người quen và cảm giác phê thuốc. Cô gái trẻ cảm thấy tê đầu môi, như đang ở đỉnh cao trên thế giới.

Kaylee cho rằng, cần sa mà cô hút có thể đã được tẩm thêm cocaine hoặc ma túy đá. Đây đều là hai chất kích thích nguy hiểm. Kaylee cảm giác như bị người bạn cùng hút cần sa phản bội, cô bỏ việc và tránh xa chàng trai này.

Sau khi nghỉ việc, Kaylee không có việc làm, tình yêu với bạn trai cũng bắt đầu rạn nứt. Vào thời điểm đó, cô vẫn hút cần sa và uống rượu, bắt đầu dùng Xanax - một loại thuốc chống rối loạn, lo âu, có thể gây nghiện. Khi mối tình sắp tan vỡ, Kaylee cảm thấy như trải qua một cú sốc. Cô gái trẻ này được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, có lúc cảm thấy rất hạnh phúc nhưng có khi cảm thấy chán nản vô cùng.

Cơn "ngáo đá" đáng sợ

Sau khi chia tay, Kaylee tìm được một công việc mới. Tuy nhiên, cô không còn bạn trai, không còn bạn thân, cảm thấy cô đơn. Tháng 8/2017, Kaylee sử dụng ma túy đá lần đầu tiên. Lần sử dụng này khiến cho cô ảo giác trong 3 ngày. Khi nhìn vào gương, Kaylee thấy mụn đầu đen trên mặt và nặn đến mức chảy máu.

Lúc hết "ngáo" đá, Kaylee xem lại đoạn clip được quay lúc bản thân đang "phê". Cô gái trẻ không nghĩ đó là mình và quá hoảng sợ. Sau lần đó, Keylee tránh xa ma túy đá nhưng lại chuyển sang dùng thuốc lắc, có thời điểm cô dùng 1-2 lần/ngày.

Vào một ngày bản thân cảm thấy cô đơn nên cô lại dùng ma túy đá với một người bạn. Xung quanh Kaylee đều là những người nghiện ma túy nặng.

 hành dọng khủng khiép trong con "phe" của nũ sinh hoc giỏi hinh anh 2

Keylee phải sống chung với bóng tối suốt quãng đời còn lại.

Mẹ của Keylee phát hiện vấn đề của con gái nhưng cô không chịu đi cơ sở cai nghiện hay bệnh viện tâm thần. Từ khi dọn khỏi nhà, cô gái trẻ ngủ ở nhà nhiều người bạn và tránh tiếp xúc với mẹ. Sau đó, Keylee gặp lại mẹ và đồng ý sẽ đi tới cơ sở phục hồi chức năng. Tuy nhiên, một ngày sau, cô lại mua ma túy đá và sử dụng với liều nhiều hơn trước đây.

Trong cơn "ngáo đá", Keylee đã gây nên hành động đáng sợ là dùng tay tự làm hỏng đôi mắt của mình. Cô không cảm giác đau vì tác dụng của ma túy đá và không thấy máu vì mắt bị hủy hoại. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu để bảo vệ thần kinh thị giác và ngăn nhiễm trùng.

Sau 2 ngày từ khi phẫu thuật, cô gái tỉnh dậy với thuốc an thần và ma túy đá vẫn ở trong cơ thể nhưng Keylee nhớ tất cả những gì đã xảy ra. Cô biết bản thân bị mù nhưng khi biết mẹ đang ở bên cạnh để chăm sóc, bản thân biết mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Câu chuyện của Keylee là lời cảnh tỉnh cho bất cứ bạn trẻ nào đang đua đòi sử dụng ma túy đặc biệt là "đập đá", đừng để tuổi trẻ của mình bị đánh mất trong những cơn đê mê.

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 26/7/2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không bị thuyết phục với câu chuyện của người vợ về một tên trộm...
Các cô gái "vỡ mộng" khi phải "đi khách" liên tục và gần như chẳng kiếm...