Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 21:20 PM (GMT+7)

Tội ác trong chiếc hộp chứa bộ phận nhạy cảm của phụ nữ: Bức ảnh đáng sợ

authorĐàm Anh (Theo Murderpedia, Worldofbuzz) Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 03:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 17/8/1983, nhân viên hiệu ảnh nhận được một đơn hàng khá kỳ dị từ vị khách quen. Lúc này, anh chợt nhớ đến những vụ án mạng xảy ra liên tiếp gần đây mà nạn nhân là những cô gái.

   
Những năm 1980, cả Hong Kong chấn động vì một chuỗi án mạng đáng sợ nhất lịch sử. Các vụ án đều xảy ra vào những đêm mưa gió và cách mà hung thủ giết hại nạn nhân vô cùng dã man. Kẻ sát nhân cuối cùng đã phải trả giá nhưng cái tên của hắn vẫn khiến nhiều phụ nữ khiếp sợ suốt một thời gian dài.

 toi ac trong chiec hop chua bo phan nhay cam cua phu nu: buc anh dang so hinh anh 1

Bức ảnh chụp một cô gái trần truồng với những vết bầm tím trên cơ thể đã giúp cảnh sát tìm ra nghi phạm. (Ảnh minh họa)

Vị khách kỳ lạ

Vài tháng nay, một hiệu ảnh trong thành phố thỉnh thoảng lại xuất hiện vị khách kỳ lạ tới rửa ảnh. Người này khá ít nói, mỗi khi đến chỉ thông báo thời gian sẽ quay lại lấy sản phẩm dù nhân viên cửa hàng luôn niềm nở hỏi han khách hàng của mình.

Lần đầu tiên, nhân viên tráng phim đã vô cùng kinh hãi khi nhìn thấy bức hình là ảnh chụp một số bộ phận của cơ thể người bị cắt rời. Người này đã tỏ ý nghi ngờ và hỏi thẳng vị khách của mình thì nhận được lời giải thích rằng anh ta làm công việc trong một phòng thí nghiệm của trường đại học và những hình ảnh này phục vụ nghiên cứu y khoa.

Trong khi vị khách giải thích, nhân viên hiệu ảnh chăm chú quan sát để tìm ra sự bất thường ở phía người đối diện nhưng nét mặt tỉnh bơ và lời giải thích trơn tru đã khiến anh tin vào những lời đó.

Ngày 17/8/1983, vị khách tiếp tục tới cửa hiệu nhờ rửa ảnh. Nhưng lần này, đơn hàng khá đặc biệt, nếu không phải nói là kỳ dị. Những bức ảnh được yêu cầu rửa ra là hình ảnh của một phụ nữ trần trụi không một mảnh vải che thân. Sẽ không có gì khác những lần trước đó nếu người này không nhận ra những vết bỏng nơi đùi và ngực của cô gái này. Trên cơ thể của cô có dấu hiệu bầm tím do bị đánh đập, bạo hành.

Lúc này, nhân viên cửa hàng chợt nhớ đến những vụ án mạng xảy ra liên tiếp gần đây mà nạn nhân là những cô gái. Dù theo dõi vụ án ngay từ những ngày đầu tiên nhưng chưa bao giờ anh nghĩ tới vị khách kỳ lạ của mình. Ngay lập tức, anh đã gọi điện cho cảnh sát báo cáo vụ việc.

Manh mối sáng tỏ

Những bức ảnh được đưa đến đồn cảnh sát. Sau khi xem xét và so sánh hồ sơ vụ án, họ nhận thấy đây chính là đầu mối duy nhất để tìm ra nguyên nhân cho 4 cái chết bí ẩn của các cô gái trẻ tại Hong Kong gây hoang mang dư luận trong nhiều tháng qua.

Các bức ảnh bị tịch thu. Theo lời khai của nhân viên rửa ảnh, anh không biết danh tính vị khách của mình dù đã nhiều lần hỏi chuyện. Mỗi lần tới, người này chỉ đi bộ.

Ngày hôm sau, nhóm cảnh sát mặc thường phục chờ sẵn bên ngoài hiệu ảnh ở Tsim Sha Tsui. Một số thường xuyên đóng giả là khách thường xuyên ra vào cửa hàng. Theo lịch hẹn, hôm nay vị khách bí ẩn sẽ tới nhận lại những bức ảnh.

Tuy nhiên, đã gần tối mà người đàn ông này vẫn không thấy tăm hơi, khác những lần trước đó đều đến vào đầu giờ chiều. Nhưng nhóm điều tra vẫn quyết tâm chờ đợi vì họ biết rằng đây là cơ hội duy nhất để phá án. Cuối cùng, gần tới giờ đóng cửa của cửa hiệu, vị khách ấy cũng xuất hiện. Đó là một nam thanh niên với dáng người dong dỏng.

Đúng thời điểm giao nhận những bức ảnh, nhóm cảnh sát ập tới. Thoáng chút bất ngờ nhưng nam thanh niên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Danh tính người yêu cầu rửa ảnh nhanh chóng được làm rõ. Đó là Lam Kor-wan – một tài xế taxi 27 tuổi chuyên chạy ca đêm.

Tại đồn cảnh sát, y khai rằng những bức ảnh không phải là của mình mà chỉ đến để lấy ảnh hộ cho bạn nhưng cảnh sát không tin vào những lời giải thích này. Lam Kor-wan sau đó đã bị cảnh sát áp giải về nhà. Bố mẹ và em trai hắn đã vô cùng ngạc nhiên và khi biết lý do, họ lập tức khẳng định cảnh sát đã bắt nhầm người. Lam Kor-wan hằng ngày đều ở cùng gia đình và không thể là kẻ giết người phân xác kia.

Nhưng rồi, những thứ ghê rợn trong phòng hắn ta được tìm thấy sau đó đã chứng minh điều ngược lại.

(Còn nữa...)

----------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo loạt bài Tội ác trong chiếc hộp chứa bộ phận nhạy cảm của phụ nữ: Những phát hiện rùng rợn vào 4h ngày 8/7/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lục soát căn phòng theo lời khai của cô gái bán dâm bị tấn công, ấn...
Gặp áp lực về tiền bạc, người chồng đã ép vợ mình trở thành gái bán...
Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng những người chứng kiến vẫn...