Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 06:40 AM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh chỉ cách nâng cấp vòng 3 dáng chữ O

authorHàn Phong Thứ Năm, ngày 12/09/2019 14:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Âu Ngân Anh đăng loạt hình nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, người hâm mộ nghi ngờ cô tiêm filler để có vòng 3 cong vút.

   

 le au ngan anh chi cach nang cap vong 3 dang chu o hinh anh 1

Lê Âu Ngân Anh khoe dáng nuột nà với đồ bơi 1 mảnh.

Sau khi lấy bằng thạc sĩ trường Đại học Anh quốc, Lê Âu Ngân Anh trở về nước tiếp tục với nhiều dự định cho bản thân. Mới đây, cô đã có thời gian nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Trong loạt hình mới đăng tải trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2018 mặc bikini khoe đường cong mềm mại, gây chú ý hơn cả là vòng 3 của người đẹp.

Để đáp trả câu hỏi của người hâm mộ về việc "cô tiêm filler ở đâu mà trông tự nhiên thế?", Ngân Anh đã dành tâm huyết để giải thích về câu hỏi này.

Cô nói: "Vòng 3 là tài sản tự nhiên của tôi từ bé. Nhiều người quan tâm tới vòng 3 của tôi nên xin phép được chia sẻ một số bí quyết. 

Thứ nhất, tôi khẳng định đây là “nguồn tài nguyên” tự nhiên từ bé nha. Điểm này tôi được thừa hưởng từ ba, nên hồi nhỏ đi học bị các bạn trêu dáng con vịt. Cũng là 1 trong những bộ phận cơ thể mình hài lòng nhất vì mọi người cũng biết dáng vòng 3 tự nhiên của phụ nữ Việt Nam thường là dáng chữ A, H hoặc V, dáng chữ O rất hiếm thấy. Nên mọi người đồn tôi can thiệp này kia mình cũng hiểu. 

 le au ngan anh chi cach nang cap vong 3 dang chu o hinh anh 2

Bức hình khoe vòng 3 chữ O của Ngân Anh có được do gen di truyền từ ba.

 le au ngan anh chi cach nang cap vong 3 dang chu o hinh anh 3

Người đẹp tự hào về vòng 3 hiếm có của mình

Thứ hai, cũng có một vài bạn hỏi chế độ luyện tập của tôi như thế nào? Tôi chỉ duy trì độ săn chắc của cơ vòng 3 bằng hai bài tập mỗi ngày. Đó là bài tập Kick back (giúp nâng mông cao không bị chảy xệ) và Dirty Dog (tăng cơ 2 bên và làm tròn mông, đây là bài tập cần thiết cho các bạn bị khuyết điểm là bị hóp 2 bên mông).

Mọi người còn hay hỏi là tôi có tập bụng hay eo không, tôi luôn khuyên các bạn là không nên chọn các bài tập tác động trực tiếp vào vùng bụng nếu các bạn không bị mỡ thừa quá nhiều và muốn cải thiện số đo vòng 2. Vì cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, khi chúng ta tác động để lên cơ, vùng bụng sẽ săn chắc nhưng eo sẽ hơi to ra đấy. Thế nên mỗi ngày, tôi duy trì tập 2 bài này, khi động tác chân trở về phía trong bụng, tôi sẽ cố hít thở vào và gồng bụng lại, khi đẩy chân ra xa thì thở ra, chỉ cần điều hoà hơi thở và động tác nhịp nhàng thì các bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả lên cả vòng 3 và vùng bụng.

Trước giờ, tôi chỉ tập bài này vì nhẹ nhàng mà bụng cũng lên được rãnh múi. Trong 1 set 10 lần thì nên làm xen kẽ 2 động tác thì sẽ thấy đỡ mệt và cảm nhận được cơ siết vào cực nhanh luônn. Chia sẻ bài tập cho các bạn ít có thời gian tập luyện và đặc biệt là nhẹ nhàng, không bị to đùi như squat".

 le au ngan anh chi cach nang cap vong 3 dang chu o hinh anh 4

2 bài tập mà Ngân Anh thường xuyên áp dụng để duy trì cơ thể.

 le au ngan anh chi cach nang cap vong 3 dang chu o hinh anh 5

 le au ngan anh chi cach nang cap vong 3 dang chu o hinh anh 6

Cô biết cách phô diễn lợi thế hình thể qua những shoot hình thời trang với áo tắm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Kỳ và Từ Nhược Tuyên làm gì để có nhan sắc bất biến với thời...
Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp sẽ giúp bạn có diện mạo mới mẻ độc đáo....
Sau một thời gian dài suy nghĩ, Thúy Vi đã quyết định tháo bỏ...