Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 22:42 PM (GMT+7)

Nữ kế toán Hà Nội tập với chai nước để dáng gợi cảm

authorHạ Vũ Thứ Tư, ngày 04/05/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đẹp Thanh Huyền có số đo khá chuẩn: 86 – 61 – 92 (cm) dù không cần tới phòng tập.

   

 nu ke toan ha noi tap voi chai nuoc de dang goi cam hinh anh 1

Nữ kế toán Nguyễn Thanh Huyền là một thí sinh casting The Face ở Hà Nội

Ngoài giờ làm việc hành chính với vai trò kế toán ở Hà Nội, Nguyễn Thanh Huyền – cô gái xinh năm 1991 còn làm thêm công việc người mẫu đã 4 năm nay. Trước đó, để thân hình đẹp, Thanh Huyền thường tới phòng tập gym hay aerobic. Tuy nhiên, sau này, vì bận rộn với công việc, cô phải tự tập ở nhà.

“Không cứ phải đến phòng tập mới có thể giữ được dáng. Ở nhà, do không có tạ, tôi thường tập với một chai nước. Động tác khá đơn giản, có thể chỉ là vừa đứng lên, ngồi xuống, vừa nâng chai nước, giúp cơ tay săn và hỗ trợ cho vòng 3 đẹp hơn. Bên cạnh đó, tôi vẫn tập thêm động tác hóp mở của aerobic để vòng 1 luôn gợi cảm”.

Dù tập aerobic khá lâu, nhưng với Thanh Huyền, gym có nhiều lợi thế hơn, cho vòng eo đẹp và có nhiều động tác chú trọng vào từng vòng hơn. Vì vậy, cô cũng gắn bó lâu dài hơn với bộ môn này. Ngoài ra, do không có nhiều thời gian rảnh rỗi, nữ kế toán trẻ không tập luyện thêm bộ môn nào khác.

 nu ke toan ha noi tap voi chai nuoc de dang goi cam hinh anh 2

 nu ke toan ha noi tap voi chai nuoc de dang goi cam hinh anh 3

Thanh Huyền tập gym tại nhà nhưng vẫn giữ được thân hình gợi cảm

Với quan niệm, người phụ nữ hiện đại cần có sức khỏe để hoàn thành tốt những công việc được giao phó, Thanh Huyền cho biết, cô không hề ăn kiêng. “Theo tôi, việc ăn kiêng khắc khổ là không cần thiết. Hàng ngày, tôi chỉ bổ sung thật nhiều rau xanh, nước sinh tố vào thực đơn của mình!” – người đẹp cho biết.

Chia sẻ về kinh nghiệm tập luyện cho chị em văn phòng bận rộn, Thanh Huyền cho hay: “Tôi biết chị em làm việc 8 tiếng chốn công sở dễ mệt mỏi, ì trệ và cũng khó có thời gian tập luyện. Tuy nhiên, theo tôi, mọi người nên tận dụng thời gian, đi lại trong phòng, vận động chân tay mỗi khi đi ăn trưa… và dành thêm khoảng 30 phút tập luyện tại nhà thay vì ngồi không cả ngày!”.

Bản thân Nguyễn Thanh Huyền hiện tại đang giữ được đường cong khá chuẩn với số đo: 86 – 61 – 92 (cm). Với chiều cao 1m74 và kinh nghiệm làm mẫu lâu năm, cô đã lọt qua vòng casting The Face tại Hà Nội diễn ra tháng 4 vừa qua và đã được bước tiếp vào vòng phỏng vấn.

 nu ke toan ha noi tap voi chai nuoc de dang goi cam hinh anh 4

 nu ke toan ha noi tap voi chai nuoc de dang goi cam hinh anh 5

Cô đã được ban giám khảo The Face lựa chọn vào vòng phỏng vấn trong buổi casting ở Hà Nội

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mối tình với "trai hư" Trần Quán Hy giúp cho Tạ Chỉ Huệ (Cammi) một...
Tài tử 21 tuổi Nhật Bản - Arata Mackenyu sở hữu cơ bắp vạm vỡ,...
Ibrahimovic, Sanchez, Gareth Bale là 3 danh thủ có vẻ ngoài nam...