Thứ Hai, ngày 26/08/2019 03:08 AM (GMT+7)

Chuyện ma nửa đêm

authorCử Tạ Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đêm qua đang ngủ say, bỗng dưng tôi cảm thấy rùng mình sợ hãi, một cảm giác ớn lạnh.

   

Chuyện ma nửa đêm

Đêm qua đang ngủ say, bỗng dưng tôi cảm thấy rùng mình sợ hãi, một cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng bởi những cơn gió lạnh kì lạ từ cuối giường thổi qua người.

Nhớ lại những dòng chữ đã đọc trong cuốn tử vi khi xem về số phận của mình tôi vô cùng sợ hãi bèn kéo chăn trùm kín mặt rồi lầm rầm cầu nguyện.

Kỳ lạ thay, một lát sau, những cơn gió quái quỷ đó bỗng nhiên biến mất như chưa từng xuất hiện.

Cho đến tận gần sáng tôi mới phát hiện ra rằng đêm qua nhà tôi bị cúp điện, khiến cái quạt cây đang bật tắt ngúm. Nhớ lại đến giờ vẫn còn sợ!

Không ai dám ngồi gần

Một anh chàng quê ở Miền Trung kể về mẹo đi xe khách về quê mỗi dịp lễ tết:

“Những ngày này ai cũng biết, kiếm được một chỗ ngồi tử tế trên các chuyến xe đò cực kỳ vất vả. Bởi những chuyến xe ấy luôn chật như nêm cối.

Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ giúp bạn có thể kiếm được chỗ ngồi thoải mái hơn, đó là trước khi lên xe bạn hãy bí mật pha vài gói ngũ cốc rồi đổ vào túi nilon, giấu kín đem lên xe, xe chạy được một lúc nếu thấy chật chội thì lấy nó ra rồi “ọe ọe” lên mấy tiếng và giả bộ nôn thốc nôn tháo vào cái túi ngũ cốc ấy. Đảm bảo chỉ sau 20 giây, tự dưng bạn sẽ có chỗ ngồi rộng hẳn.

Nếu vẫn chưa ưng ý lắm về chỗ ngồi thì bạn lại tiếp tục cắm luôn ống hút vào cái túi đó, mút chùn chụt, đảm bảo chỗ ngồi của bạn sẽ tự dưng rộng gấp 3...”

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối với nữ: Ưu tiên nhân viên nữ chưa chồng con để ít gây rắc rối...
Một vị quan chức nhỏ ở huyện nọ mắc tội tham nhũng và bị kỷ luật...
Đàn ông sau khi lấy vợ chắc chắn là những con người có sự thay đổi...