Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:18 AM (GMT+7)

Đón đọc báo Làng Cười số 3 (bộ mới) ra ngày 15.7.2015

authorBáo Làng Cười Thứ Hai, ngày 13/07/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau hai số thay đổi lớn về nội dung, hình thức đến từng chi tiết, báo Làng Cười tiếp tục nhận được rất nhiều góp ý và động viên, ủng hộ của bạn đọc.

   

Để không phụ lòng bà con, báo Làng Cười tiếp tục có nhiều đổi mới ở số 3.

·        Trang 2 là những Tin khó tin với những tin tức có thật nhưng “không thể tin nổi”, được viết bằng ngôn ngữ hài hước thư giãn.

·        Liên khúc cười với hàng chục tình huống và hình ảnh hài vô đối, như: Lời thề tình yêu dưới lũy tre làng qua các thời đại; Một câu chuyện khác về Thị Nở, Chí Phèo...

·        Trang 8 và trang 9 tiếp tục là những tin tức cười được các Phóng viên Thôn gửi về Thông Tấn Thôn từ khắp nơi trên thế giới.

·        Chuyện nhặt trong thôn; Chim của lý trưởng; Hai Lúa tìm của lạ; “Thốn gai” với gái thôn... là những chủ đề chính của Chiếu Làng số này.

·        Trang 16 số này là những hình ảnh Có thể bạn nhìn nhầm.

·        Tại sao “trên bảo dưới không nghe” lại là một sự may mắn? Lời giải đáp không thể đúng hơn có ở trang 18, 19.

 don doc bao lang cuoi so 3 (bo moi) ra ngay 15.7.2015 hinh anh 1
Trang bìa Làng Cười số 3.
·        Mất giấc ngủ trưa: Có anh chàng nọ yêu cô nàng nọ, nhưng cũng như bao mối tình đơn phương khác, chàng không biết nên tỏ tình với nàng thế nào. Một hôm, chàng “đánh liều” gửi thư cho nàng và nàng đã hồi âm bằng một bài thơ dài, đại ý: Nếu anh làm được thơ tỏ tình nhưng phải làm em bật cười thì em mới nhận lời đi xem hội làng cùng anh. Thế là anh chàng hì hụi làm thơ khoe rằng mình đã có thơ đăng trên “tất cả mặt trận” của báo Làng Cười, nhưng được đúng câu mở đầu là tắc tị (không quen “chém gió” mà). Bà con thích hài hước hãy mở trang 20 để giúp “gã si tình tội nghiệp” bằng cách viết tiếp câu thơ của gã rinh thẻ cào điện thoại cho “dế” của mình.

·        Ngoài ra, còn hàng trăm tình huống cười vỡ bụng, và từng ấy hình ảnh vui không nên xem khi đang ăn bún kẻo... sặc.

Làng Cười số 3 (bộ mới) được đóng ghim, có trên các sạp báo các tỉnh thành phía Nam sáng thứ 2 (13.7.2015) và các sạp báo các tỉnh thành phía Bắc vào thứ 4 (15.7.2015). Giá bán: 6.800 đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có những hình ảnh kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống khiến chúng ta cảm...
Hóa ra đây là lý do khiến cho "bùa yêu" của thầy bói không còn thịnh...
Lần đầu tiên đi biển của boss là những phản ứng hết sức hài hước và...