Thứ Năm, ngày 17/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

Ghen đến thế là cùng

authorCử Tạ Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:54 PM (GMT+7)
Sự kiện: Làng cười

(Dân Việt) Tổng thống tỏ vẻ rất giận dữ, ông đã lệnh cho lực lượng đặc vụ phải lập tức điều tra xem bố của đứa trẻ thứ hai là ai

   

Sự bình tĩnh của cảnh sát Đức

Sở cảnh sát thành phố Duesseldorf, miền tây nước Đức ra một thông báo trên bản tin buổi sáng: “Chúng tôi nhã nhặn đề nghị ai đó đã vì thèm quá mà lấy đi chiếc bánh ga-tô trên bàn làm việc của ngài thanh tra cảnh sát, hãy đem trả lại ngay, không nên chậm trễ. Bởi đó là một vật chứng trong vụ án đầu độc bằng hợp chất Asen...”

Ghen đến thế là cùng

Bản tin sáng trên truyền hình một quốc gia châu Phi: “Sáng nay phu nhân tổng thống, bà Uti Bentu đã đẻ sinh đôi 2 bé trai. Văn phòng phủ tổng thống tổ chức lễ mừng, tuy nhiên tổng thống tỏ vẻ rất giận dữ, ông đã lệnh cho lực lượng đặc vụ phải lập tức điều tra xem bố của đứa trẻ thứ hai là ai...”.

Đề phòng mất phiếu

Chủ tịch một đảng chính trị ở một nước Đông Âu thiết tha dặn dò các thành viên: Trong mùa vận động tranh cử, đề nghị các bạn phải rất cẩn thận khi lái xe. Biết đâu người mà chúng ta vô tình cán phải lại là người định bỏ phiếu ủng hộ cho đảng chúng ta thì sao.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với một đội tuyển Việt Nam đang có phong cao thì chắc chắn...
Khi "thần kê" dám lựa chọn Indonesia chứ không phải Việt Nam cuối...
Chỉ có những ai từng trải qua cuộc sống trong ký túc xá thì mới...