Thứ Tư, ngày 16/01/2019 06:50 AM (GMT+7)

Lạ đời: Vợ "thả cửa" cho chồng đi ăn phở

authorLê Tự Thứ Ba, ngày 18/07/2017 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lấy được chồng đẹp giai lại đâm lo các bác ạ. Đàn ông gì mà trắng như gái Tây, cười lúm đồng tiền, môi mỏng cong, đỏ như gấc. Hôm cưới tôi, bọn con gái đứng xung quanh mắt hấp háy, kinh quá cơ.

   

Không để chồng đẹp long lanh thế được, phải làm cho hắn xấu giai đi khẩn cấp, nếu không muốn mất toi. Bao nhiêu công phục dựng, nhử mồi, khai quật mới lấy được chồng đẹp, lới xới bị cướp trên giản mướp.

Mất chó mất bò là chuyện nhỏ, mấy chim mới là mất lớn, giữ chồng cần một chiến lược chứ không phải cái đầu đất.

Bài đầu tiên là phải cho chồng ăn kham khổ. Mỗi bữa tôi chỉ cho chồng ăn 1 bát cơm gạo hẩm, mấy ngọn rau muống luộc, nước dầm sấu, mấy thìa tép ươn kho khế, riêng bia rượu thì cấm tiệt.

Một tuần thực hiện kế hoạch, chồng xuống mã trông thấy, nước da mai mái như bị sốt rét, má nhăn nheo, cười không rõ lúm đồng tiền, tóc rụng lưa thưa… Với hình thức này, gái nào cũng chạy mất dép, he he.

Tuy nhiên cũng kể từ nửa tháng nay, chồng giống như cây chuối, đêm ngủ thở phì phò, ba tuần cũng không “kiểm tra bánh dày” của vợ. Nửa đêm, điên tiết tôi dựng chồng dậy yêu cầu thực hiện chức trách của một thằng chồng chân chính. Chồng tôi miễn cưỡng ngồi dậy, nhìn vợ khỏa thân mà ánh mắt đờ đẫn. Sáng hôm sau tôi khẩn trương đưa chồng tới lang y khám bệnh.

- Anh nhà bị suy dinh dưỡng nặng lắm rồi! Nếu không bồi dưỡng gấp thì chồng cô sẽ đi đài hóa thân hoàn vũ sớm hơn quy định của Thiên Tào.

Tôi suýt ngất, vội vã đưa chồng ra quán phở bò:

- Ê chủ quán, làm gấp cho chồng chị 3 bát phở tái gầu!

Chồng tôi uể oải nhai lần lượt hết 3 tô phở, mặt anh rạng rỡ dần lên. Tôi yêu cầu cô bán phở ký hợp đồng phục vụ: Mỗi ngày làm cho chồng tôi 9 bát phở tái bò Ko Be Nhật Bản, mỗi bữa 3 bát, hằng tuần tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản của cô thanh toán. Nếu cô không làm tròn trách nhiệm thì tôi cắt hợp đồng.

Ba tháng sau, chồng tôi lại trẻ đẹp hơn xưa, trông như Tây trắng. Tuy nhiên, đêm đêm chồng vẫn nằm như cây chuối không thèm sờ vào lườn vợ. Tôi bí mật theo dõi và bắt quả tang, sau khi ăn phở xong hắn ta vào phòng ngủ với cô bán phở. Bị bắt tại trận nhưng cô ta vẫn cười nhe nhởn: "Từ nay chị không cần thanh toán nữa, anh ấy quyết định lấy em làm vợ rùi!"

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đứa con lưu lạc bấy lâu nay vẫn chưa chịu về, càng gần Tết thì ông...
Khi tài năng có hạn mà lại thích thể hiện thì cái kết nhận lại chắc...
Tết đến gần rồi, các thanh niên đang còn FA hãy nhanh chân đi tìm...