Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 22:16 PM (GMT+7)

NASA sẽ bị kiện vì "nhầm" người đầu tiên lên mặt trăng

authorCử Tạ Thứ Sáu, ngày 13/07/2018 15:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đầu tiên lên mặt trăng của thế giới chính là chú Cuội của Việt Nam chứ không phải là Neil Amstrong hay Na Ăn Chơi gì cả.

   

Sống mặt trăng có ổn không?

Một nhóm nghiên cứu gồm các nhà khoa học châu Phi vừa chứng minh được rằng: Trên mặt trăng hội tủ đầy đủ điều kiện để cho con người có thể sống và làm việc trên đó với số lượng lên đến hàng triệu. Họ đã tổ chức một cuộc hội thảo lớn mang tầm cỡ châu lục để tìm cách thực hiện dự án mang tính khả thi cao này.

Tuy nhiên tại cuộc hội thảo, bất ngờ có chất vấn của một nhà khoa học không tham gia nhóm nghiên cứu, ông nói: “Đồng ý là mặt trăng có thể chứa đến hàng triệu người nhưng đó là ngày rằm, nhưng các vị đã tính đến những hôm trăng khuyết chưa?”.

Tất cả các nhà khoa học tham dự cuộc hội thảo đều ngớ người ra. Quả thật họ chưa hề… tính tới khả năng này. Hiện nhóm các nhà nghiên cứu nói trên đang xin thêm thời gian để khắc phục.

Quên tên lửa Tomahawk đi, đây mới là tên lửa khủng

Một kỹ sư giấu tên người Mỹ ở hãng Lockheed Martin đã công bố một loại tên lửa mới mang tính đột phá tầm cỡ thế kỷ: Đó là tên lửa vượt đại châu... có người lái. Hiện tại kỹ sư này đã hoàn thiện thiết kế và chuẩn bị đưa vào sản xuất hàng loạt.

“Chỉ có một khó khăn nhỏ đó là khâu tuyển phi công lái tên lửa, chúng tôi đã tuyển dụng cả năm nay mà chưa được ai. Lẽ nào nước Mỹ đã hết người dũng cảm” – Vị kỹ sư thiết kế chia sẻ.

 NASA sẽ bị Việt Nam kiện?

Mới đây, khi cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA tổ chức kỉ niệm ngày đổ bộ lên mặt trăng thì họ đã nhận được đơn… phàn nàn mang hàm ý khiếu nại từ phía hội Văn nghệ dân gian và thi ca Việt Nam. Với thái độ kém vui, tờ đơn viết: “Người đầu tiên lên mặt trăng của thế giới chính là chú Cuội của Việt Nam chứ không phải là Neil Amstrong hay Na Ăn Chơi gì cả. Hơn thế nữa người Việt Nam của chúng tôi cũng đã xác lập quyền sở hữu Mặt trăng đầu tiên, bằng chứng là nhà thơ Hàn Mặc Tử đã viết rất rõ: “Ai mua trăng, tôi bán trăng cho”. Không phải quý vị cứ muốn lên là lên!”

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Juventus thua thảm tại đấu trường C1, và Ronaldo lại trở thành tâm...
Bạn bè quan tâm đến nhau thì có rất nhiều cách, nhưng nếu muốn "cạch...
Có những tình huống hài hước khó đỡ đến mức không ai có thể nhịn...