Thứ Ba, ngày 26/03/2019 15:53 PM (GMT+7)

Ngân hàng lừa kẻ cướp

authorCử Tạ Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để phòng chống những vụ cướp tiền sát Tết, ngân hàng Z đã nghĩ ra một mẹo sau...

   

Ngân hàng lừa kẻ cướp

Để phòng chống những vụ cướp tiền sát Tết, ngân hàng Z đã nghĩ ra một mẹo như sau:

Khi một tên cướp xông vào với vũ khí nóng trên tay, tất cả nhân viên trong ngân hàng kể cả bảo vệ phải tỏ ra hết sức sợ sệt nằm bẹp xuống đất, thậm chí tè ra quần càng tốt. Tiếp đó cử một cô gái xinh nhất, ăn mặc... đơn sơ giả bộ ra đứng khóc cho tên cướp mềm lòng đôi chút, sau đó dẫn tên cướp tới một chiếc két bày sẵn rất nhiều tiền giả với mệnh giá cao nhất, sẵn sàng thu dọn giúp hắn cho vào bao tải nếu cần. Các cọc tiền giả này được được bí mật gắn chíp định vị.

Sau khi tiễn “anh cướp” ra về thì cảnh sát sẽ dễ dàng lần theo tóm cổ. Cách làm này tránh được tổn thất tối đa người và của cho ngân hàng. Sau khi tóm được tên cướp thì thì sẽ xử y thêm một tội danh là tiêu thụ tiền giả với số lượng lớn. Đảm bảo chỉ có rũ tù.

Công anh bắt tép nuôi cò

Một cô gái được bạn trai tặng cho một đôi giầy cao gót 12 phân để diện Tết. Cô nàng lấy làm thích thú lắm, luôn miệng xuýt xoa tâm đắc, khen bạn trai tâm lý.

Tuy nhiên sau khi diện đôi giầy cao gót ấy đi cạnh bạn trai, trông nàng thì cao lênh khênh, còn chàng chỉ thấp đến tai nom như đôi đũa lệch.

Giầy mới cô gái quá thích, không thể không đi, gọt bớt giầy cũng không được vì sẽ mất dáng. Cuối cùng cô gái đưa ra giải pháp là tìm bạn trai khác cao hơn để thay thế.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

U23 Việt Nam đã có trận một đấu khó khăn trước U23 Indonesia và chỉ...
Thời đại 4.0 mà nhà chùa còn lạc hậu như thế này bảo sao lại không...
Thu nhập thì cao mà không chịu đóng thuế, cuối cùng "vong" cũng bị...