Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:17 PM (GMT+7)

Thông Tấn Thôn: Tin mới vụ vượt rào công viên nước

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 21/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tin mới, còn nóng hôi hổi chúng tôi nhận được từ ao thôn do chuyên gia chăn... tin vịt Cử Tạ vừa gửi về.

   
Sáng nay, tạp chí Forbes, Mỹ đã công bố chính thức bảng xếp hạng những thành phố sạch nhất hành tinh. Điều bất ngờ thủ đô Hà Nội của chúng ta đã nhẩy vọt 150 bậc và chiếm luôn vị trí quán quân của bảng xếp hạng này. Forbes cho hay, sở dĩ Hà Nội tạo được sự ngoạn mục đó là do các nhà nghiên cứu môi trường thế giới đã căn cứ vào sự kiện ngày 19/4/2015 vừa qua tại công viên nước Hồ Tây, Hà Nội, khi đã có hàng chục ngàn người bất chấp nguy hiểm leo hàng rào sắt nhọn để vào bên trong để tắm táp cho sạch sẽ. Cũng theo Forbes, mặc dù điều kiện tắm rửa tại gia đình của những người dân thành phố này là rất tốt và tiện nghi, tuy nhiên điều đó vẫn là chưa đủ, nên bất kỳ lúc nào có cơ hội là người dân ở đây lại... tắm .

Đi ngược lại với quan điểm của Forbes, tạp chí Limpieza của Tây Ban Nha lại không cho là như vậy, thậm chí họ còn nói rằng nếu chỉ căn cứ vào sự kiện 19/4 để xếp hạng thì Hà Nội, Việt Nam nên đứng ở chót bảng, vì chỉ những nơi con người rất lâu không được tắm thì người ta mới “loco” (Phát cuồng – Chữ của Limpieza) vì tắm như vậy.

Nhiều nhà xã hội học và môi trường đã lý giải cho hiện tượng một lượng người quá khủng khiếp đã tranh nhau trèo rào vào công viên nước Hồ Tây ngày 19/4 để tắm cho mát chính là một bằng chứng rõ ràng cho sự việc Việt Nam là một trong những nước chịu sự tác động mạnh mẽ nhất của hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Một số thanh niên nghiêm túc của Thông Tấn Thôn đã vô cùng bức xúc khi nhìn thấy cảnh tượng khủng khiếp ở Công viên nước Hồ Tây Hà Nội ngày 19/4. Theo họ, tốt nhất nên đổi tên nơi đây thành “Công Viên nước hồ... Ta” cho đúng với bản chất, chứ “Tây” ai nỡ nào làm thế!

Sau khi hàng loạt báo chí đăng các ảnh nóng về những chị em phụ nữ mặc váy ngắn trèo rào lộ hết nội y thì nhiều thành viên cộng đồng mạng đã “ác khẩu” cho rằng: Đây là một dịp rất tốt để các cô gái công khai trình diễn nội y mà không sợ mang tiếng cố ý.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến hài hước cho rằng sự kiện hàng ngàn thanh niên nam nữ bất chấp nguy hiểm leo rào nhọn để chui được xuống hồ nước trong điều kiện khắc nghiệt: Nắng nóng, mật độ người dầy đặc, tình trạng gây hấn của các thanh niên quá khích... sẽ là một trong những khóa huấn luyện cơ bản rất tốt cho những những người sau này có điều kiện du lịch mạo hiểm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có những tình huống xảy ra trong thể thao mà khiến cho các vận động...
Lý do anh ta đưa ra hôm đó đều rất logic nên tổ dân phòng đành thả...
Các cô nàng vui tính thích nghịch ngợm thường nhận được những cái...