Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 01:44 AM (GMT+7)

Truyện cười: Gian nan rũ bỏ người yêu

authorLê Tự Thứ Tư, ngày 07/12/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đời sợ nhất đàn ông đẹp giai nhưng túi rỗng, móc ba ngày chẳng ra một chinh.

   

Đùng phát em nhận lời yêu hắn các bác ạ. Công nhận hắn đẹp giai. Trong đám ruồi theo đuổi bu quanh em thì hắn thuộc thành phần đẹp giai nhất. Gái mê giai đẹp là chuyện nhỏ, tuy nhiên em hơi bị mù quáng. Hắn mới uốn ba tấc lưỡi em đã xiêu lòng rồi.

Em cho hắn hôn hít mấy ngày liền, hôn xong hắn đãi mấy cái bắp ngô nướng. Có hôm hắn giả vờ quên tiền, em phải móc ví ra thanh toán, nhục thế là cùng. Đẹp giai mà mài không ra tiền thì yêu làm gì chứ. Bạn em bẩu, rằng đích thị hắn công tác ở ngành đào mỏ rồi, điều này đúng trăm phần trăm. Đời sợ nhất đàn ông đẹp giai nhưng túi rỗng, móc ba ngày chẳng ra một chinh.

Đêm nằm em nghĩ kỹ, nhất định phải đá đít hắn thôi. Con nhà danh giá như em mà lấy phải gã này thì đời vứt đi cho chó gặm. Mà đá hắn bằng cách nào đây, chuyện không nhỏ đâu. Trên mạng xã hội ngày nào cũng bao nhiêu chuyện giết nhau vì tình, mình không yêu nó nữa vớ vẩn nó xử đẹp ấy chứ, không đùa với bọn giai hèn được đâu.

Mấy đêm mất ngủ nghĩ không ra kế gì. Xem phim Hàn Quốc bỗng nảy ra xảo kiến: Anh yêu ơi, em bị bệnh nan y rồi, chúng mình chia tay nhé, anh đi tìm cô gái khác xinh hơn em đi nha…

Hắn nghe như nuốt từng lời, tuy nhiên vẫn kiên quyết không chịu. Hắn diễn còn mùi mẫn hơn em: Em yêu ơi, bệnh nan y là cái gì chứ. Tình yêu sẽ giúp em vượt qua hết mọi hiểm nguy. Nếu không lấy được em làm vợ thì anh sẽ nhảy sông liền mặc dù không biết bơi. Hãy cưới nhau đi em, dù em chỉ còn sống 1 ngày duy nhất trên đời thì anh vẫn muốn được làm chồng em…

Tôi biết hắn diễn, diễn sâu quá, tuy nhiên ánh mắt hắn thì lạnh như mùa đông, không có một chút tình người. Hình như hắn đã phát hiện ra điều gì đó trong gia đình em và muốn lợi dụng.

Em đã trải qua một mối tình rồi nên biết rất rõ hắn không yêu thật lòng. Nụ hôn của kẻ không yêu nhạt lắm, nhạt hơn nước ốc luộc thiếu gia vị.

Em cho người điều tra kỹ càng về hắn, hóa ra hắn cũng học hết trung cấp rồi nhưng chưa xin được việc, lang thang mấy năm nay. Mấy bằng đại học còn thất nghiệp, huống chi cái bằng trung cấp quèn như hắn, điều quan trọng là con người hắn không đàng hoàng, không có tố chất gì là tốt, là cao thượng cả.

Bây giờ thì em hiểu hết ý đồ của hắn rồi. Ngày hôm sau hẹn hắn ra công viên em ra chiêu độc. Em ôm mặt khóc nức nở, khóc như chưa bao giờ được khóc:

- Anh yêu ơi, bố em mới bị mất chức rồi…

Hắn bỏ chạy mất dép, không ngoái đầu quay lại.

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong xã hội thường có những con người bị đồng tiền "che mờ" mất cái...
Cứ nghĩ rằng "hồn nhiên sẽ được bình yên", nhưng sau khi xem xong...
Ở bất kỳ sân bay nào trên thế giới luôn có sự xuất hiện những hành...