Thứ Hai, ngày 21/05/2018 18:26 PM (GMT+7)

Truyện cười: "Khó đỡ" với lý do được nhận vào công ty

authorLê Tự Thứ Hai, ngày 14/11/2016 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả công ty này trông chờ vào tôi, nếu tôi không lấy em Nở thì công ty sẽ phá sản.

   

Nhận được giấy báo trúng tuyển vào công ty xây dựng hàng đầu huyện tôi sướng phát điên. Không điên sao được, bao nhiêu trai tài gái giỏi bằng cấp đầy mình mà không qua vòng gửi xe. Còn tôi thì sao, đẹp giai ở cấp trung bình thôi, bố mẹ là nông dân kiên trung, thành phần bần nông bền vững mà tiến thẳng vào vòng phỏng vấn cuối cùng mới kinh. Đêm nằm chợt nghĩ, mồ mả nhà mình phát đột xuất chăng?

Buổi đầu tiên tới công ty nhận việc, tôi bị choáng vì gái đẹp nhiều vô kể. Oài, sao nhiều nhân viên nữ thế này chứ, toàn là chân dài, tôi mơ mộng sẽ yêu được chân dài, có gì mà không dám mơ. Đám nhân viên gái nhìn tôi chớp mắt loáng loáng, họ nghĩ tôi là con ông cháu cha, hoặc ít ra cụ tôi từng làm bộ trưởng.

Đám chân dài này có cô nào con nông dân đâu, cơ bản là con cháu các cụ cả. Tim tôi đập loạn xạ, tại sao không tự chọn một cô xinh nhất mà thả dê chứ nhỉ? Hà hà, chuyện đó trong tầm tay rồi.

Ngay sau khi nhận chỗ ngồi tôi sẽ kiểm duyệt từng cô một. Phúc lớn cho tôi, đàn ông trong công ty này toàn các cụ, ai cũng có vợ đề huề rồi. Tóm lại là tôi không có tình địch trong trận càn gái gú ở cơ quan này.

Những ánh mắt khêu gợi đưa tình thi nhau nhắm vào tôi, một nhành hoa bình thường mà bướm bu vào chi chít, liệu tôi có bị ngộp thở không…

Tôi ghi sơ qua danh sách 15 ẻm xinh đẹp nhất công ty để tiện theo dõi. Những con nai tơ ơi, hãy đợi nhé, anh sẽ nhai từng em một, các em thật khổ thân quá đi thôi.

Đang mơ màng lên tiên thì Sếp gọi lên giao nhiệm vụ. Sếp ơi, xin Sếp cho em việc nhẹ nhàng thôi để em còn thời gian cưa gái, đội ơn Sếp nhiều. Nếu Sếp thích cô nào thì em xung phong cưa hộ, làm chân gỗ tình yêu cho Sếp thì còn vinh dự nào bằng. Tôi rón rén vào phòng Sếp nhận nhiệm vụ.

- Này chú em, nhiệm vụ của chú là phải yêu và lấy cô Nở nhân viên tiếp tân công ty. Hạn cho chú em phải cưa cẩm và hoàn tất thủ tục kết hôn trong 3 tháng. Chấp hành nha, không được chống đối!

Tôi suýt ngất. Sếp ơi là Sếp, cô Nở có cái mụn ruồi to như quả nho trên môi thì làm sao em yêu được chứ. Tôi chắp tay lậy Sếp cho yêu cô khác, và chỉ nhận được câu trả lời lạnh lùng như tuyết rơi:

- Không được. Cả công ty này trông chờ vào chú em. Nếu chú không lấy cái Nở thì công ty phá sản. Bố cô ấy hiện là người quyết định phân bổ dự án mấy nghìn tỷ cho công ty. Gả chồng cho cô Nở là nhiệm vụ số 1 của công ty ta hiện nay. Thôi chấp hành đi, chú được tuyển vào đây cũng là do yêu cầu quan trọng này!

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để đối phó với cái nóng gay gắt như thiêu như đốt hãy làm theo ngay...
Các cô nàng vui tính thích nghịch ngợm thường nhận được những cái...
Sau khi tỉnh dậy, người phụ nữ nói lời cảm ơn thì người đàn ông...