Thứ Năm, ngày 30/01/2020 03:01 AM (GMT+7)

Video: Nữ phóng viên bị vỗ vào chỗ nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Ba, ngày 10/12/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi đang tác nghiệp tại một cuộc thi chạy, nữ phóng viên Mỹ vô cùng bất ngờ trước hành động khiếm nhã của một người đàn ông tham gia cuộc thi.

   

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra hôm 7/12 trong giải thi chạy Savannah Bridge tại thành phố Savannah, bang Georgia, Mỹ.

Trong video phát trên đài WSAV về cuộc thi chạy Savannah Bridge do công ty Enmarket tài trợ, nữ phóng viên Alex Bozarjian bị một người đàn ông chạy tới từ phía sau vỗ mạnh vào mông khi đang đưa tin trực tiếp tại nơi thi.

Cảnh quay, đăng tải trên mạng xã hội Twitter và thu hút 8,5 triệu lượt xem, còn cho thấy Bozarjian tỏ ra sốc và dừng lại vài giây sau khi nhận ra hành động khiếm nhã của người đàn ông đối với mình.

"Gửi người đàn ông đã vỗ mông tôi trên sóng trực tiếp sáng nay, bạn thực sự đã xâm phạm thân thể, coi thường và khiến tôi cảm thấy xấu hổ. Không phụ nữ nào đáng bị những hành động tương tự khi đang làm việc hoặc ở bất cứ đâu!! Hãy coi chừng hành động của mình", nữ phóng viên bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội Twitter.

Bằng cách so sánh số báo danh thi đấu với danh sách trực tuyến, những người ủng hộ Bozarjian tìm được danh tính của người đàn ông có hành động sàm sỡ. Tuy nhiên, danh tính người này vẫn chưa được nhà tổ chức cuộc thi công bố.

Thay vào đó, Hội đồng thể thao Savannah (SSC) hôm 8/12 đăng tải trên Twitter rằng tổ chức này sẽ có hình thức kỷ luật với người đàn ông hành xử khiếm nhã.

"Hôm 7/12, tại cuộc thi Savannah Bridge, một phóng viên đài WSAV đã bị sàm sỡ bởi một người thi. Enmarket, nhà tài trợ cuộc thi, cùng SSC coi đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng và lên án hành động của cá nhân này. Chúng tôi đã xác định được danh tính người đàn ông và chia sẻ thông tin này với phóng viên cùng đài WSAV.

Chúng tôi không tha thứ cho hành vi như thế này tại một sự kiện của SSC. Người đàn ông đã bị cấm đăng ký tham gia mọi cuộc thi chạy do SSC tổ chức", Hội đồng thể thao Savannah cho biết.

Tờ Washington Post dẫn lời một phát ngôn viên Sở cảnh sát Savannah cho hay, cảnh sát đã nhận được thông tin về vụ việc và trao đổi với nữ phóng viên. Một cuộc điều tra sẽ được diễn ra nếu Bozarjian làm đơn tố cáo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam giả nữ, nữ giả nam, nhiều nghề nghiệp được tái hiện trong lễ...
Chiều nay (29/1) do lượng lớn phương tiện từ các tỉnh đổ về thủ đô...
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố Hà Nội đã đến dâng...