Món ăn vị thuốc
-
Đây là loại rau phổ biến nhưng ít ai biết, ngoài tác dụng giàu dinh dưỡng nó còn có nhiều tác dụng trong phòng, chữa bệnh.
-
Ít ai biết thứ rau làm thuốc bán đầy chợ chỉ vài nghìn đồng/mớ nhưng lại bổ thận, dưỡng dạ dày, hạ huyết áp ... cực tốt.
-
Người Nùng vùng Khỉ Cháo, Lũng Pấu, Lý Vạn ở xã Lý Quốc (huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng) có một số món ăn chế biến từ ốc đá rất độc đáo, là đặc sản của người dân vùng cao biên giới.
-
Trong số các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày, đây là danh sách 5 món ăn dù mùi vị khó ưa nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn biết tận dụng, chúng có thể là bài thuốc quý.