Món tráng miệng
-
Món tráng miệng mang phong cách Việt-Pháp của Lauren Tran rất được ưa chuộng ở New York. Thậm chí, cả các nhà hàng có tiếng trong vùng, như Madame Vo ở East Village, cũng muốn kinh doanh loại bánh này.
-
Nếu như ở Châu Á người ta sẽ thưởng thức bánh trung thu thì tại Mỹ các món ăn từ táo sẽ lên ngôi và tại Pháp món bò hầm chính là đặc sản của mùa thu.
-
Thủ môn Lee Grant của M.U tiết lộ rằng, các cầu thủ đã cảm thấy sốc sau khi chứng kiến bữa tối của Cristiano Ronaldo.
-
Doris Hồ-Kane là người Mỹ gốc Việt đầu tiên mở một tiệm bán bánh ngọt tại thành phố New York, lấy tên gọi “Bạn bè”, nơi bạn có thể tìm thấy hàng trăm các loại bánh ngọt khác nhau với nhiều màu sắc ấn tượng.
-
Những món tráng miệng từ trái cây có tác dụng giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức...
-
Cách kết hợp lạ đời của Quỳnh Trần JP với món sầu riêng đang làm dân tình xôn xao.
-
Bánh pudding là món ăn vặt rất ngon, hấp dẫn và tương đối dễ làm. Ngoài những nguyên liệu quen thuộc như xoài, socola, sữa, bạn có thể làm pudding đậu nành.
-
Bánh Macaron là một loại bánh đặc biệt được yêu thích tại Pháp, những chiếc bánh nhỏ xinh với lớp nhân kem ngọt béo, ăn là nghiền rất thích hợp dùng để tráng miệng.
-
Chiếc bong bóng lơ lửng được buộc một sợi dây gắn chặt trên bàn này hóa ra lại là món tráng miệng đạt đẳng cấp 3 sao Michelin.
-
Những chiếc bánh này có giá thành không quá đắt đỏ và cũng dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng bánh. Tuy nhiên, phải đến tận nơi chính gốc của nó thì mới cảm nhận được vị ngon hoàn hảo đích thực.