Thứ Năm, ngày 24/01/2019 10:14 AM (GMT+7)

C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực

authorP.V Thứ Bảy, ngày 24/06/2017 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ của hành trình 1/4 thế kỷ đầy ý nghĩa của C.T Group - hành trình thiên lý của người đi gieo hạt giống tốt đẹp cho mọi người. Lễ kỷ niệm thành lập Tập đoàn với chủ đề "C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực" 29.6.1992 - 29.6.2017 sẽ diễn ra trong không khí ấm áp và đầy cảm động.

   

Là Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group được biết đến như một biểu tượng của cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. C.T Group với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực đầy tiềm năng của nền kinh tế gồm: Bất động sản, Bán lẻ, Đầu tư Tài chính, Thiết kế xây dựng, Ẩm thực giải trí, Du lịch sinh thái.

 c.t group 25 nam  - tran day noi luc hinh anh 1

Mảng xanh trong không gian sống sang trọng tại khu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments

Mỗi một công trình xây nên, mỗi một sản phẩm C.T Group làm ra đều xuất phát từ trái tim chân thành và khối óc minh triết, và vì thế, đó là nguồn cảm hứng vô biên cho mọi thành viên của Tập đoàn và của xã hội. 

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập cũng là cơ hội để C.T Group chia sẻ về chặng đường gian khó, đầy  thử thách, nhưng với sự bền bỉ, quyết tâm cùng khát khao chinh phục những chân trời mới và mơ ước làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam. Khát khao đó đã luôn được thắp sáng và truyền lửa qua nhiều thế hệ ở C.T Group bằng một nguồn nội lực vô biên, bằng sức trẻ, sự học hỏi và vận động liên tục để có thể luôn song hành với xã hội ngày càng hiện đại. 

 c.t group 25 nam  - tran day noi luc hinh anh 2

Khu phức hợp dịch vụ hàng không SS1 đi tiên phong về Mega Mall.

Luôn đi đầu là đội ngũ quản lý mạnh mẽ. Những chiến binh tiên phong của C.T Group với tư duy mới mẻ, sự nhiệt huyết, đồng tâm hiệp lực, không ngừng được rèn luyện và sẵn sàng đón nhận thử thách với mục tiêu dẫn dắt đội ngũ đưa thương hiệu C.T Group phát triển mạnh mẽ ra thế giới. 

 c.t group 25 nam  - tran day noi luc hinh anh 3

Resort Léman Cap Vũng Tàu với vị trí đặc biệt trên sườn núi Nhỏ và tầm nhìn hướng biển.

Có thể nói, trong 25 năm qua, C.T Group đã xây dựng thành công những giá trị cốt lõi: Phát triển hệ thống quản lý giàu tính sáng tạo; Xây dựng môi trường sống tốt đẹp cho con người thuộc mọi tầng lớp xã hội; Tạo dựng một xã hội thu nhỏ C.T Group thịnh vượng, công bằng, thuận hòa cho mọi thành viên và đóng góp nhiều cho cộng đồng.

 c.t group 25 nam  - tran day noi luc hinh anh 4

Khu đô thị Saigon Venice - Siêu phẩm hoàn vũ với diện tích 110 ha và 1400 villa.

Bước một bước dài qua hai thế kỷ, một C.T Group tràn đầy nội lực cũng luôn chú trọng đầu tư và phát triển hài hòa các yếu tố: xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, áp dụng khoa học kỹ thuật vào kinh doanh và quản lý, mang đến giá trị sống đích thực và chất lượng cho khách hàng, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp… Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững đồng thời mạnh mẽ vươn ra biển lớn!.

 c.t group 25 nam  - tran day noi luc hinh anh 5

Hành trình caravan hàng năm là một nét văn hóa đầy tính nhân văn riêng có tại C.T Group.

Tag:  C.T Group   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại Lễ tổng kết năm 2018 diễn ra ngày 19.1 vừa qua, ông Tony Đặng...
Vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Vũng...