20% sản lượng thức ăn thủy sản kém chất lượng

Thứ tư, ngày 14/12/2011 06:01 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Theo báo cáo của Tổng cục Thủy sản, số lượng nhà máy và sản lượng thức ăn thủy sản sản xuất trong nước tăng rất nhanh trong những năm gần đây.
Bình luận 0

Tuy nhiên, chất lượng thức ăn vẫn là nỗi lo của người nuôi khi còn quá nhiều trường hợp không đảm bảo yêu cầu.

Tính trung bình từ năm 2008 đến nay, tỷ lệ thức ăn thủy sản vi phạm về chất lượng là khá cao, đến hơn 20%. Các lỗi vi phạm chủ yếu là không đạt chất lượng về chỉ tiêu protein, lipit hoặc các chỉ tiêu khác như xơ, tro theo tiêu chuẩn công bố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem