Thứ Hai, ngày 25/06/2018 06:53 AM (GMT+7)

Bộ NNPTNT chi 100 triệu đồng cho ai thiết kế được logo gạo quốc gia

authorĐình Thắng Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (12.5) tại Hà Nội, Bộ NNPTNT tổ chức hội nghị triển khai cuộc thi sáng tác biểu trưng thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam. Tham gia cuộc thi, mỗi cá nhân tổ chức có cơ hội giành giải Nhất trị giá 100 triệu đồng.

   

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam là một phần quan trọng trong Đề án Phát triển thương hiệu gạo Việt Nam đến năm 2020 tầm nhìn 2030. Yêu cầu về biểu trưng quốc gia gạo Việt Nam là thể hiện được bản chất, ý nghĩa và đặc trưng của thương hiệu gạo Việt Nam, không vi phạm các yếu tố về văn hóa, thuần phong, mỹ tục của Việt Nam và văn hóa thế giới, không có những dấu hiệu chỉ dẫn không phù hợp về lịch sử, truyền thống, văn hóa và giá trị của sản phẩm gạo Việt Nam.

 bo nnptnt chi 100 trieu dong cho ai thiet ke duoc logo gao quoc gia hinh anh 1

Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam. Ảnh: Đình Thắng

Theo Ban Tổ chức, Biểu trưng phải có tính khái quát cao, đạt được các yêu cầu về thẩm mỹ, khoa học, tính biểu cảm, dễ nhận biết và ấn tượng đối với người tiêu dùng thể hiện qua cách bố cục, mầu sắc, hình ảnh, đường nét …đồng thời kết hợp hài hòa giữa hình ảnh (phần hình) và tên gọi (phần chữ); không trùng lặp, sao chép với bất kỳ hình ảnh biểu trưng nào trong và ngoài nước.

Tham gia cuộc thi, mỗi cá nhân tổ chức có cơ hội giành giải Nhất trị giá 100 triệu đồng hoặc 4 giải khuyến khích trị giá 15 triệu đồng/1giải. Mỗi cá nhân hoặc tập thể có thể sáng tác và gửi dự thi một hoặc nhiều mẫu dự thi, bao gồm: Mẫu thiết kế biểu trưng dự thi, 1 bản tóm tắt ý tưởng của biểu trưng, 1 Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu.

Hồ sơ gửi về Ban tổ chức qua hai cách: nộp trực tiếp cho Ban tổ chức hoặc gửi theo đường bưu điện theo địa chỉ: Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội). Thời gian nộp hồ sơ từ 26.4.2017 đến hết ngày 26.6.2017 và được tính theo dấu bưu điện của nơi nhận hồ sơ. Thông tin chi tiết truy cập website: www.mard.gov.vn  và  www.chebien.gov.vn.

Xem bình luận
cho mình xin mẫu phiếu đăng kí dư thi với ạ? Mình cảm ơn nhiều!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ được đầu tư bài bản và áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào...
Rắn vua (Kingsnake) là loài rắn 3 màu tuyệt đẹp, đặc hữu của dãy...
Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 24/6: Sau gần 1 tháng giá...