Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 16:05 PM (GMT+7)

Bộ NNPTNT và Hội Làm vườn ký kết Nghị quyết liên tịch

author Thứ Năm, ngày 04/04/2013 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chiều 4.4, Bộ NNPTNT và Hội Làm vườn Việt Nam đã ký kết Nghị quyết liên tịch giai đoạn 2013 – 2020.

   

Theo Nghi quyết, Bộ NNPTNT phải có trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, phối hợp, hỗ trợ nhằm thực hiện tốt các chương trình, dự án do ngành nông nghiệp qản lý như: Khuyến nông, xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, đào tạo nghề nông thôn, thực hiện các dự án di dân.

Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát và ông Nguyễn Ngọc Trìu – Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam, ký Nghị quyết liên tịch

Tăng cường công tác tuyên truyền, hỗ trợ Hội Làm vườn phát triển nông nghiệp, nông thôn, giới thiệu gương điển hình trong phong trào V.A.C, thực hiện xóa đói, giảm nghèo… Hội Làm vườn có trách nhiệm triển khai, quán triệt Nghị quyết liên tịch đến các Hội Làm vườn các cấp, triển khai hiệu quả các nội dung của nghị quyết…

Đây là lần thứ 3, Bộ NNPTNT và Hội Làm vườn Việt Nam ký kết Nghị quyết liên tịch. Trong Nghị quyết liên tích gần đây (2005 – 2012) thông qua các dự án Bộ NNPTNT, Hội đã trồng được 1.500ha cây ăn quả, nuôi 150.000 gia súc, gia cầm, đào tạo 7.000 lượt người về kiến thực khoa học kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt… từng bước nâng cao đời sông của hội viên và người dân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mấy ngày nay, nhiều người dân kéo nhau tới nhà anh Cao Văn Thắng...
Ngay sau khi thông tin cây vạn tuế độc, lạ được đăng trên báo Dân...
Vì đam mê nông nghiệp sạch, chị Nguyễn Thị Thu Hường, ấp Xóm Mới,...