Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 06:07 AM (GMT+7)

Công ty Supe Lâm Thao tổ chức gặp mặt đón xuân mới

authorHoa Mua Thứ Tư, ngày 13/02/2019 17:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi 2019 và nhằm tăng cường mối đoàn kết “Công - nông liên minh”, vừa qua, Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí; lãnh đạo các địa phương và đơn vị bạn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

   

Gắn kết yêu tương

Tới dự buổi gặp mặt có đại diện một số cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương; đại diện lãnh đạo huyện Lâm Thao; huyện Phù Ninh, huyện Tam Nông; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn đóng trên địa bàn huyện Lâm Thao và một số xã của TP.Việt Trì; một số đơn vị đóng trên địa bàn huyện Lâm Thao.

 cong ty supe lam thao to chuc gap mat don xuan moi hinh anh 1

Ông Lê Văn Hoằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà tết cho người lao động Công ty đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: H.M

Về phía Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao có ông Đỗ Quốc Hội - Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban Chấp hành (BCH) Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Hội Cựu Chiến binh Công ty, Nữ công Công ty, cán bộ chủ chốt các đơn vị; các lãnh đạo tiền nhiệm Công ty qua các thời kỳ.

Thay mặt cán bộ, người lao động, ông Phạm Quang Tuyến-Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ cảm ơn cán bộ, nhân dân các địa phương xung quanh Công ty, các cơ quan bạn, cơ quan thông tấn, báo chí T.Ư và địa phương trong năm qua đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để Công ty sản xuất, kinh doanh hoàn thành kế hoạch. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, ông Tuyến thay mặt Công ty kính chúc quý vị khách quý và gia đình an khang, thịnh vượng.

Bước sang năm 2019, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cán bộ, nhân dân các địa phương xung quanh Công ty, các cơ quan bạn, cơ quan thống tấn, báo chí T.Ư và địa phương.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Xuân Tường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Thao phát biểu và tặng hoa chúc mừng Công ty. Đồng thời ông Tường cũng đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ và người lao động Công ty đạt được trong năm 2018. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Thao mong muốn, thời gian tới, Công ty tiếp tục có sự phối hợp ngày càng chặt chẽ với huyện Lâm Thao và các cơ quan đóng trên địa bàn để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Được biết, trước đó Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã tổ chức chương trình “Xuân gắn kết – Tết chia sẻ” 2019 và trao quà tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Cung ứng 30 triệu tấn phân bón

 cong ty supe lam thao to chuc gap mat don xuan moi hinh anh 2

Ông Nguyễn Xuân Tường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Thao tặng hoa chúc mừng Công ty. Ảnh: H.M

Trải qua hơn 56 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Supe Lâm Thao luôn khẳng định là lá cờ đầu của ngành hóa chất Việt Nam. Trong những năm qua, Công ty đã cung ứng cho đồng ruộng của bà con hơn 30 triệu tấn phân bón, luôn sát cánh cùng bà con nông dân cả nước làm nên những vụ mùa bội thu, góp phần đưa nước ta trở thành nước xuất khẩu gạo hàng đầu trên thế giới.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhưng với bề dày truyền thống sản xuất kinh doanh hơn nửa thế kỷ, 3 lần được trao danh hiệu Anh hùng, Công ty Supe Lâm Thao vẫn vững vàng vượt qua nhiều thách thức, tạo đủ công ăn việc làm cho gần 3.000 người lao động cũng như hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra của năm 2018. 

Mỗi dịp tết đến xuân về, Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến người lao động. Theo đó, mỗi người lao động sẽ được nhận 5kg thịt lợn, 10kg gạo tẻ, 10kg gạo nếp, dầu ăn; rượu, mứt… và tiền mặt là 2 triệu đồng.

Ngoài những mục tiêu chính là sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, Công ty còn thường xuyên quan tâm, thực hiện tốt công tác từ thiện, xã hội. Vào dịp Tết Nguyên đán năm nay, Công ty tiếp tục thể hiện nét đẹp truyền thống “lá lành đùng lá rách”, động viên thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn như một lời chia sẻ, động viên giúp các gia đình đón tết đầm ấm.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc và ông Lê Văn Hoằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao tặng quà cho 81 người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi nhiều người vẫn trông cậy vào cây lúa thì lão nông Chín...
Để phòng, chống dịch tả lợn châu Phi, tỉnh Thái Bình đã và đang huy...
Gần đến ngày thu hoạch, ao 40 tấn cá tra của ông Hồ Văn Quắn (xã...