Thứ Tư, ngày 18/01/2017 19:18 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/05/2016 15:55 PM (GMT+7)

Hà Nội: Công bố 225 cơ sở kinh doanh nông sản an toàn

Ngay sau khi Bộ NN-PTNT công bố 69 địa chỉ nông sản an toàn, TP Hà Nội cũng tiến hành công bố các cơ sở kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện ATVSTP.

   

Theo Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản Hà Nội, tính đến ngày 15.4 trên địa bàn TP có 225 cơ sở kinh doanh nông lâm thủy sản được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (ATTP). Trong đó, có 119 cơ sở kinh doanh sản phẩm thịt, rau; 48 cơ sở kinh doanh thủy sản và 58 cơ sở kinh doanh mặt hàng nông sản khác.

 ha noi: cong bo 225 co so kinh doanh nong san an toan hinh anh 1

Ảnh minh họa

Quận Đống Đa có nhiều cơ sở kinh doanh được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP nhất với 29 cơ sở, quận Cầu Giấy có 23 cơ sở, quận Hai Bà Trưng có 19 cơ sở, quận Ba Đình 23 cơ sở…

Ngoài ra, Hà Nội còn có nhiều hoạt động nhằm giới thiệu nông sản an toàn tới tay người tiêu dùng như tổ chức các phiên giới thiệu sản phẩm an toàn của hội nông dân 18 quận với tần suất trung bình 8 phiên/năm, kết nối nông dân với doanh nghiệp để cung ứng nông sản an toàn tới tay người tiêu dùng.

Đây là bước khởi đầu để người tiêu dùng Thủ đô tìm cho mình những nông sản an toàn, chất lượng phù hợp với bữa ăn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Theo P.V (toquoc/kinhte&dothi)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp quất gà cao lớn, đẹp mắt là thành quả tạo hình công phu suốt 4...
Theo ghi nhận của NTNN, đến thời điểm này, giá lợn tại nhiều địa...
Từng lao đao vì ảnh hưởng của dịch cúm gia cầm, ít ai biết bà Ba...