Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 20:58 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 14/06/2017 14:50 PM (GMT+7)

Hậu Giang: Trứng gà siêu rẻ chiên kêu "sột soạt", đốt chảy như nhựa?

Theo phản ánh của bà Phạm Thị Biên, ở khu vực 1, phường III, thành phố Vị Thanh, sáng ngày 13-6, chồng bà có mua ba chục trứng gà từ một người bán dạo với giá 10.000 đồng/chục mang về. Thấy rẻ, bà Biên tiếp tục ra chợ mua hết số trứng còn lại (tổng cộng 64 trứng) để dành ăn. Nhưng sau khi đập trứng ra chiên, gia đình bà phát hiện nhiều điều bất thường bên trong.

   

 hau giang: trung ga sieu re chien keu "sot soat", dot chay nhu nhua? hinh anh 1

Bà Biên nhờ người nhà thử nghiệm, đốt mẫu trứng gà nghi là giả.

Bà Biên cho biết: Khi đứa cháu chiên trứng thì thấy sụt soạt bên trong như bị hư. Khi đập ra thì thấy chất lỏng lợn cợn chứ không phải lòng đỏ và lòng trắng như trứng gà thường ngày mua. Thấy lạ, bà cho đứa cháu chiên lên rồi bà ăn thử thấy hơi dai. Hoài nghi chất lượng nên bà ra chợ mua vài trứng gà chỗ khác mang về đập ra chiên. Người nhà mang 2 mẫu này đem đốt thì mẫu trứng ban đầu bị cháy đen và nhiễu xuống giống như nhựa. Còn trứng gà bà mua ngoài chợ thì đốt lên chỉ bị khét.

Thấy bất thường trước hiện tượng trên, cộng với giá trứng quá rẻ (chỉ 1.000 đồng/trứng) nên gia đình bà Biên liền trình báo cho ngành chức năng địa phương.

Theo K.A (Báo Hậu Giang)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cây dây thìa canh hay còn gọi là cây dây muôi, đang được gia đình...
Khác suy nghĩ của nhiều người, cộng đồng người Hre ở huyện miền núi...
Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh miền núi phía Bắc như Lai...