Hoàn thiện thâm canh bưởi Đoan Hùng

Thứ bảy, ngày 24/11/2012 18:14 PM (GMT+7)
(Dân Việt) - Để phát triển thương hiệu bưởi Đoan Hùng, Sở NNPTNT đã phối hợp với UBND huyện Đoan Hùng, Viện Nghiên cứu rau quả T.Ư đã hoàn thiện quy trình thâm canh bưởi Đoan Hùng.
Bình luận 0

Qua 2 năm thực hiện, năng suất, chất lượng bưởi được nâng lên, quả đồng đều, mẫu mã quả được cải thiện. Đối với giống bưởi Chí Đám, trung bình có từ 45-50 quả/cây; giống bưởi Bằng Luân có 70-80 quả/cây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem