Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:26 PM (GMT+7)

Nhà hàng vịt biển đầu tiên tại Hải Phòng của ông Đoàn Văn Vươn

authorNguyễn Đại Thứ Tư, ngày 29/06/2016 17:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất đông thực khách đã đến nhà hàng để thưởng thức món “vịt biển Đoàn Văn Vươn” trong buổi khai trương nhà hàng vịt biển đầu tiên ở Hải Phòng tại số 279 đường Phạm Văn Đồng (phường Hải Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng) sáng nay (29.6).

   

Sau khi trải qua nhiều sóng gió trong vụ cưỡng chế thu hồi đất của UBND huyện Tiên Lãng, ông Đoàn Văn Vươn đã trở lại nghiệp nhà nông, xây dựng thương hiệu Vườn Biển. Sau một thời gian ấp ủ, ngày 29.6 ông Đoàn Văn Vươn đã chính thức khai trương quán vịt biển đầu tiên ở Hải Phòng tại số 279 đường Phạm Văn Đồng. Nhiều thực khách đến dự đã đánh giá vịt biển Đoàn Văn Vươn là một món ăn ngon, khác biệt so với các loại vịt đang được bán trên thị trường.

 nha hang vit bien dau tien tai hai phong cua ong doan van vuon hinh anh 1

Biển khai trương nhà hàng vịt biển Đoàn Văn Vươn đầu tiên tại Hải Phòng.

Có mặt trong buổi khai trương nhà hàng vịt biển của ông Đoàn Văn Vươn, chị Phan Hải Yến (trú tại đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng) cho biết: “Tôi đã nghe tên ông Đoàn Văn Vươn đã lâu, biết ông Vươn đã trở lại làm nghề nông và đang xây dựng thương hiệu vịt biển, hôm nay biết tin ông Vươn mở nhà hàng vịt biển đầu tiên tại Hải Phòng, tôi đã rất háo hức để thưởng thức món vịt biển của ông Vươn, quả thật món vịt biển của ông Vươn ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng, rất đặc trưng, không có mùi hôi như các loại vịt bán ở các nhà hàng khác, tôi hy vọng sẽ có nhiều lần được thưởng thức món vịt biển này”.

 nha hang vit bien dau tien tai hai phong cua ong doan van vuon hinh anh 2

Ông Đoàn Văn Vươn giao lưu với thực khách trong ngày khai trương nhà hàng.

Được biết mặc dù hôm nay là ngày đầu khai trương nhà hàng nhưng vịt biển Đoàn Văn Vươn đã "cháy hàng", rất nhiều thực khách muốn mua vịt biển Đoàn Văn Vươn đem về đãi gia đình nhưng nhà hàng đành phải khất sang lần tới.

Qua tìm hiểu của phóng viên Dân Việt, vịt biển Đoàn Văn Vươn được nuôi trong quy trình khép kín, không sử dựng chất cấm trong chăn nuôi, vịt được nuôi trong môi trường tự nhiên. Từ nguồn nguyên liệu sạch này, đầu bếp nhà hàng chế biến thành 10 món đặc trưng. Ngoài ra sau khi thưởng thức các món vịt tại nhà hàng, thực khách còn có thể mua vịt còn sống mang về, mỗi con vịt biển có cân nặng khoảng 2,5 kg/con.

Thực khách có nhu cầu thưởng thức vịt biển Đoàn Văn Vươn tại Hải Phòng có thể liên hệ theo địa chỉ: Số 279 đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, Quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng, điện thoại 0909918639.

Xem bình luận
Chuc mung ong ,ba. Chuc cac chua ngoan hoc gioi
Bình luận có 0 phản hồi
Một người nông dân chăm chỉ xông pha. Chúc thành công
Bình luận có 0 phản hồi
CHÚC MỪNG BÁC . CHÚC NHÀ HÀNG CỦA BÁC KINH DOANH PHÁT ĐẠT
Bình luận có 0 phản hồi
Các ông khách ăn tiết canh vịt không biết có bị gì không ?
Bình luận có 0 phản hồi
Xin nhiệt liệt chúc mừng anh Vươn , một CON NGƯỜI không chịu khuất phục hoàn cảnh , ý chí kiên cường...
Bình luận có 0 phản hồi
Hình như bán vịt sống đem về và giết mổ tại quán là vi phạm pháp lệnh thú y thì phải?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghe và chứng kiến các cao thủ thu phục rắn độc ở miền Tây nhiều...
Dù đã ở cái tuổi 77-U80 nhưng ông Phạm Đức Huy, ở xóm Mỹ Chính, xã...
Theo ghi nhận của PV Dân Việt, liên tục những ngày gần đây giá heo...