Thứ Ba, ngày 23/04/2019 21:16 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Gửi tiền Agribank nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn

authorBích Diễm Thứ Năm, ngày 28/03/2019 17:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhằm tạo niềm tin uy tín cho khách hàng sử dụng dịch vụ và quảng cáo thương hiệu Agribank đến với khách hàng và cộng đồng. Chiều ngày 26.3.2019, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ trao thưởng khách hàng trúng thưởng chương trình “Mừng xuân Kỷ Hợi, Gửi tiền – Cào liền – Trúng lớn”.

   

Đến tham dự chương trình có các Đồng chí Đại diện Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi, Báo Quảng Ngãi, Đài Truyền hình Quảng Ngãi cùng các khách hàng trúng thưởng của chương trình. Về phía Agribank có các Đồng chí trong Ban Giám Đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi, các Đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tỉnh, Giám đốc Agribank chi nhánh Huyện Bình Sơn, Mộ Đức có khách hàng trúng thưởng.

 quang ngai: gui tien agribank nhan nhieu giai thuong hap dan hinh anh 1

Lãnh đạo Agribank trao quà cho khách hàng Phan Thị Lin Đa trúng giải đặc biệt

Chương trình huy động và triển khai tại các chi nhánh, Phòng giao dịch của Agribank trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Trong thời gian huy động từ ngày 15.01.2019 đến hết 15.03.2019 đã huy động được 190 tỷ đồng với 15.000 thẻ cào với tổng giá trị giải thưởng 283.680.000 đồng.

Giải đặc biệt: 01 Xe máy Honda VISON trị giá 32.000.000 đồng  may mắn thuộc về khách hàng Phan Thị Lin Đa – khách hàng của Agribank chi nhánh Huyện Mộ Đức và 2 giải nhì: Máy giặt Toshiba 8.2Kg trị giá 5.500.000 đồng, thuộc về khách hàng Trần Thúy Nương và Võ Thị Lài (Thuộc Agribank chi nhánh Huyện Mộ Đức, Hội Sở Agribank tỉnh Quảng Ngãi) và 3 giải ba: Tủ lạnh Toshiba 171L trị giá 5.000.000 đồng, thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Kim Oanh, Phạm Thị Mỹ Trang và Hồ Thị Thu Thanh thuộc khách hàng  Agribank chi nhánh Huyện Bình Sơn ).

Phát biểu tại buổi lễ Đại diện Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi - Ông Hà Hoài Nam đã gửi lời chúc mừng đến khách hàng may mắn trúng thưởng và cảm ơn các khách hàng gửi tiền đã ủng hộ, đồng hành, gắn bó với chi nhánh trong thời gian qua.

Cũng tại buổi lễ trao thưởng, khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt - Chị Phan thị Lin Đa đã vui mừng khi nhận được giải thưởng lớn của chương trình, cảm ơn Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa mang lại lợi ích cho khách hàng.

Chị Lin Đa bày tỏ sự hài lòng trước sự phục vụ ân cần chu đáo của cán bộ Agribank và tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp cận nhiều sản phẩm của Agribank và giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Hiện nay, Agribank đang có hệ thống các sản phẩm tiết kiệm phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như: Tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm Hưu trí, tiết kiệm an sinh, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm học đường, tiền gửi trực tuyến…dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, với uy tín thương hiệu được xây dựng và củng cố qua 30 năm phát triển vững mạnh, Agribank là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng muốn tối ưu hóa những khoản tiền nhàn rỗi. Kết hợp với chương trình khuyến mại hấp dẫn, Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực.

Với mạng lưới rộng lớn có 26 điểm giao dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Agribank luôn chào đón khách hàng tham gia các chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, ưu đãi, tri ân khách hàng, đồng thời sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin cho khách hàng tại tất cả các điểm giao dịch.

Xem bình luận
Giải đặc biệt của Agribank có khác
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều diện tích lúa trên địa bàn thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên...
Thay vì mang gà bán cho thương lái, anh Nguyễn Văn Thành (ngụ xã...
Cây cầu kính tình yêu 5D trên cao nguyên Mộc Châu, (tỉnh Sơn La)...