TP.HCM: 112 tổ chức, cá nhân có sản phẩm rau VietGAP

Thứ năm, ngày 15/03/2012 10:10 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Theo Trung tâm Khuyến nông TP.HCM, đến nay đã có 99,86% số hộ sản xuất rau trên địa bàn được tập huấn và cấp giấy chứng nhận tham gia tập huấn hướng dẫn sản xuất và sơ chế rau an toàn, thực hành sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP.
Bình luận 0

Thành phố hiện có 112 tổ chức, cá nhân có sản phẩm rau được cấp chứng nhận VietGAP với sản lượng gần 10.000 tấn. Để có sản phẩm rau an toàn, rau đạt tiêu chuẩn VietGAP, ngành khuyến nông thành phố đã chuyển giao nhiều công nghệ mới áp dụng vào sản xuất ở các công đoạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem