Thứ Ba, ngày 15/10/2019 20:42 PM (GMT+7)

Trực tuyến: Để Quảng Bình trở thành tỉnh mạnh về nông nghiệp

authorNTNN/Dân Việt Thứ Tư, ngày 25/09/2019 17:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trực tuyến “Để Quảng Bình trở thành tỉnh mạnh về nông nghiệp công nghệ cao” do Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Bình tổ chức vào ngày mai 26/9.

   

Thời gian qua, Quảng Bình đã có nhiều chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư mạnh mẽ vào nông nghiệp công nghệ cao và đã cho kết quả khả quan. Hàng chục cơ sở ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp đã tạo ra những sức bật mới giúp diện mạo nông nghiệp, nông thôn và người dân thực sự đổi thay.

 truc tuyen: de quang binh tro thanh tinh manh ve nong nghiep hinh anh 1

Tuy nhiên, để trở thành tỉnh mạnh về nông nghiệp công nghệ cao, tỉnh Quảng Bình cần chuẩn bị những gì? Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình cần làm gì? Nhà đầu tư nông nghiệp mong muốn gì? Đáp ứng của địa phương?.v.v…

Đó là những vấn đề sẽ được chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương tỉnh Quảng Bình giải đáp trong chương trình trực tuyến “Để Quảng Bình trở thành tỉnh mạnh về nông nghiệp công nghệ cao” diễn ra từ 14 giờ đến 16 giờ ngày 26/9.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi về: tructuyendanviet@gmail.com hoặc email: nhanong@danviet.vn

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là hộ trồng nấm có quy mô lớn nhất ở xã Khánh Công, huyện Yên...
Giá heo hơi hôm nay 14/10 thị trường vẫn đang "nóng hổi" khi tại miền...
Giá heo hơi hôm nay 15/10 ở miền Bắc không có biến động khi mấy...