Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 09:06 AM (GMT+7)

TT-Huế: Học tập Nghị quyết Đại hội VII Hội Nông dân Việt Nam

authorAn Sơn Thứ Năm, ngày 06/06/2019 16:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hội nghị giúp các đại biểu hiểu đúng, đầy đủ, sâu sắc nghị quyết, qua đó nâng cao nhận thức và tư duy đúng hướng để lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác Hội và phong trào nông dân.

   

Ngày 6/6, Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội VII Hội Nông dân Việt Nam và Nghị quyết Đại hội IX Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự hội nghị là các ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân các huyện, thành phố, ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh khóa IX và các cán bộ chuyên trách.   

 tt-hue: hoc tap nghi quyet dai hoi vii hoi nong dan viet nam hinh anh 1

Các đại biểu dự Hội nghị. 

Mục đích của Hội nghị là giúp các đại biểu hiểu đúng, đầy đủ, sâu sắc các nghị quyết đại hội nói trên, qua đó nâng cao nhận thức và tư duy đúng hướng để lãnh đạo, chỉ đạo trong hệ thống tổ chức Hội, nhằm quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt nghị quyết đại hội các cấp đã đề ra trong nhiệm kỳ 2018-2023.   

Phát biểu khai mạc Hội nghị, bà Phạm Thị Minh Huệ- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, hội nghị lần này có ý nghĩa rất quan trọng đối với các hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội VII Hội Nông dân Việt Nam nói chung và nghị quyết Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 nói riêng.  

 tt-hue: hoc tap nghi quyet dai hoi vii hoi nong dan viet nam hinh anh 2

Sự tiếp sức của các cấp Hội Nông dân giúp ông Lại Đình Đại (xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế) thành tỷ phú từ hai bàn tay trắng.

Bà Huệ đề nghị, sau Hội nghị, các đại biểu về địa phương cần sớm triển khai đối với cấp cơ sở và chỉ đạo việc triển khai đến toàn thể cán bộ Hội và hội viên nông dân. Đồng thời, cần nghiên cứu, rà soát thật kỹ nghị quyết đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018- 2023, cụ thể hóa và xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể để tập trung triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội VII Hội Nông dân Việt Nam và nghị quyết Đại hội Hội Nông dân tỉnh đã đề ra.

Xem bình luận
Mong rằng các cán bộ Hội Nông dân phát huy hơn nữa vai trò của mình để giúp nông dân phát triển kinh...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước tình trạng biến đổi môi trường, ô nhiễm đồng ruộng, sản lượng...
Sáng ngày 6/12, tại Đà Nẵng, Trung ương Hội Nông dân đã tổ chức hội...
Theo thông tin từ một số chủ trang trại, giá heo hơi hôm nay 6/12...