Thứ Tư, ngày 13/11/2019 07:15 AM (GMT+7)

Từ ngày 2/6, thịt mát MEATDeli được kiểm soát qua 3 tuyến kiểm dịch

authorNguyễn Đoan Thứ Hai, ngày 03/06/2019 12:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau gần 2 tháng tạm dựng hoạt động Tổ hợp chế biến thịt Meat Hà Nam để phòng, chống dịch tả lợn châu Phi, ngày 2/6, Công ty TNHH MNS Hà Nam đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại theo hướng dẫn mới nhất của Bộ NNPTNT về kiểm soát an toàn giết, mổ lợn trong thời gian đang xảy ra dịch. Hiện Meat Hà Nam đang tiến hành các khâu chế biến qua “3 tuyến kiểm dịch”.

   

Trước đó, ngày 10/4/2019, UBND Huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã ban hành Quyết số 2376/QĐ-UBND về việc công bố dịch bệnh “Dịch tả lợn Châu Phi tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”. Mặc dù, Nhà máy thuộc Tổ hợp chế biến thịt MEAT Hà Nam đặt tại KCN Đồng Văn IV, huyện Kim Bảng cách xa 1,5km với nơi phát hiện ổ dịch, nhưng để tuyệt đối bảo đảm vấn đề an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng với các nguyên tắc quản lý nghiêm ngặt và cẩn trọng nhất, MEATDeli đã chủ động tạm ngừng cung cấp thịt heo từ ngày 12/4/2019.

 tu ngay 2/6, thit mat meatdeli duoc kiem soat qua 3 tuyen kiem dich hinh anh 1

Người tiêu dùng hào hứng với sản phẩm thịt mát MEATDeli bởi độ tin tưởng về vệ sinh an toàn thực phẩm,

Sau gần 2 tháng tạm ngừng hoạt động, tới ngày 02/06/2019, MEATDeli đã chính thức trở lại, cung cấp thịt mát cho người tiêu dùng. Việc nhà máy hoạt động trở lại được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ NNPTNT tại Quyết định 3708 HD/BNN-TY ban hành ngày 28/5 về hướng dẫn một số biện pháp khẩn cấp về quản lý giết mổ lợn, tiêu thụ sản phẩm từ lợn khi dịch tả lợn Châu Phi và hướng dẫn của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

 tu ngay 2/6, thit mat meatdeli duoc kiem soat qua 3 tuyen kiem dich hinh anh 2

Thịt mát MEATDeli đến tay người tiêu dùng sau gần 2 tháng tạm ngừng hoạt động.

Theo đại diện của Công ty TNHH MNS Hà Nam, để đảm bảo độ an toàn cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng thịt sạch giữa tâm đại dịch, MEATDeli đã áp dụng hệ thống kiểm soát 3 “tuyến kiểm dịch”:

Tuyến kiểm dịch số một: “Kiểm dịch heo ngay tại trại”. MEATDeli chỉ thu mua heo khoẻ từ các trang trại đã được kiểm nghiệm âm tính với dịch tả lợn châu Phi và được cấp Giấy chứng nhận của Chi cục Thú y địa phương.

 tu ngay 2/6, thit mat meatdeli duoc kiem soat qua 3 tuyen kiem dich hinh anh 3

Lợn trước khi xuất chuồng, được kiểm dịch và cân đo cẩn thận để đưa đến nhà máy chế biến Meat Hà Nam.

Tuyến kiểm dịch số hai: “Kiểm dịch heo trước khi nhập vào Nhà máy”. Sau khi đưa heo vào nhà máy MEAT Hà Nam, heo sẽ được kiểm tra xét nghiệm 1 lần nữa trong các phòng xét nghiệm đã được lắp đặt và vận hành 24/24 giờ trong nhà máy để chắc chắn rằng không có heo bệnh hoặc đang mang mầm bệnh đưa vào nhà máy.

 tu ngay 2/6, thit mat meatdeli duoc kiem soat qua 3 tuyen kiem dich hinh anh 4

Kiểm dịch lần cuối trước khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng.

Tuyến kiểm dịch số ba: “Kiểm dịch thịt heo trước khi xuất từ Nhà máy”. Quá trình kiểm tra lần cuối bảo đảm thịt mát MEATDeli không nhiễm mầm bệnh. Hơn nữa, hệ thống bảo quản, lưu thông và phân phối với nhiệt độ 0-4 độ C, cũng như mọi sản phẩm Thịt mát MeatDeli đều có bao bì đóng gói kín với công nghệ Oxy-Fresh bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm.

Ra mắt từ tháng 12/2018, thịt mát MEATDeli đã chiếm được sự quan tâm của hàng trăm nghìn bà nội trợ tại khu vực miền Bắc bởi độ an toàn và dinh dưỡng của miếng thịt. Thịt heo Meat Deli được chế biến, làm mát và đóng gói bằng công nghệ Oxy-Fresh ngay tại nhà máy của tổ hợp chế biến thịt Meat Hà Nam của Masan, nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Để giữ trọn độ cảm quan cũng như dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, MEATDeli luôn bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0-4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.

 tu ngay 2/6, thit mat meatdeli duoc kiem soat qua 3 tuyen kiem dich hinh anh 5

Ngay sau khi ra mắt tháng 12/2018, thịt mát MEATDeli đã được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Trong đợt trở lại lần này, hệ thống Thịt mát MEATDeli còn ra mắt các sản phẩm mới: tim, gan, cật…, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tiêu dùng thịt heo phong phú hàng ngày của người tiêu dùng giúp bữa ăn trong gia đình đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn hơn.

Dịp này, thịt mát MEATDeli và Hệ thống Giáo dục Vinschool cũng ký kết hợp đồng cung cấp thịt mát MEATDeli vào bếp ăn trường học Vinschool, nhằm đưa nhiều món ngon và bổ dưỡng theo xu hướng tiêu dùng hiện đại trên thế giới, đến với học sinh thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng, phân phối MEATDeli và hệ thống Vinmart Hà Nội.

Tham khảo tại https://meatdeli.com.vn/  hoặc gọi đến số Hotline 18006828 để đặt ngay thịt mát MEATDeli.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần 100 con cá tai tượng, cá trê, cá tra dưới ao được một thanh...
Giá heo hơi hôm nay 12/11 tiếp tục xô đổ mọi kỷ lục đã thiết lập...
Ông Nguyễn Văn Đông (thôn Khuổi Nhầu, xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới,...