Thứ Ba, ngày 19/11/2019 15:30 PM (GMT+7)

Hoa hậu bò sữa 2018 dầm mưa nhận giải

authorHữu Quang Thứ Bảy, ngày 15/09/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước Lễ bế mạc, trao giải Hội thi “Bò sữa tốt”, một trận mưa lớn và kéo dài khiến BTC cùng các thí sinh khá vất vả. Cô bò đoạt danh hiệu “Hoa hậu bò sữa” phải dầm mưa lên nhận giải

   

Sau 3 ngày tranh tài, trưa nay 15.9, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Sở NNPTNT TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức bế mạc “Hội thi Bò sữa, Hội chợ - Triển lãm chăn nuôi TP.Hồ Chí Minh năm 2018”.

 hoa hau bo sua 2018 dam mua nhan giai hinh anh 1

Hoa hậu bò sữa đang được trang điểm để chuẩn bị bước lên sàn nhận giải.

Sáng nay, trước khi lễ bế mạc diễn ra là vòng chung kết cuộc thi: “Kiến thức và kỹ năng chăn nuôi bò sữa”. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đội Củ Chi 2.

 hoa hau bo sua 2018 dam mua nhan giai hinh anh 2

Các đội bước vào vòng thi chung kết “Kiến thức và kỹ năng chăn nuôi bò sữa”.

Kết quả phần thi được chờ đợi nhất là “Bò sữa tốt và “Bò tơ hậu bị”. Vượt qua 12 thí sinh vào vòng chung kết, giải Nhất, danh hiệu Hoa hậu bò sữa thuộc về cô bò của ông Nguyễn Văn Xí, ấp 6, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM. Giải Nhất bò tơ hậu bị thuộc về Trung tâm Israel.

 hoa hau bo sua 2018 dam mua nhan giai hinh anh 3

Ông Nguyễn Phước Trung, Giám đốc Sở NNPTNT TP.Hồ Chí Minh trao giải nhất cho Hoa hậu bò sữa

Phát biểu sau khi nhận giải, ông Xí nói: “Tôi thực sự vui mừng với kết quả này, đây là sự động viên, khích lệ để tôi tiếp tục nghề chăn nuôi. Cũng qua đây, tôi mong sao sẽ có những hội thi như thế này để nông dân chúng tôi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giúp ngành chăn nuôi của địa phương ngày càng phát triển”.

Dù chỉ được giải khuyến khích nhưng anh Lê Hữu Lợi, ở ấp 6A, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, có trại bò gồm 80 con vẫn tỏ ra hào hứng: "Đây là lần thứ 4 tôi tham gia dự thi, cũng đã từng đạt giải nhì, năm nay tôi được giải khuyến khích phần bò tơ hậu bị. Tôi sẽ cố gắng chăm sóc bò tốt hơn để đoạt giải cao trong những cuộc thi năm sau".

Ông Nguyễn Phước Trung, Giám đốc Sở NNPTNT TP.Hồ Chí Minh cho biết: “Hội thi lần này đã đạt được thành công như mong muốn, đây là hoạt động rất có ý nghĩa với ngành chăn nuôi bò sữa của địa phương. Trong thời gian tới, Sở sẽ tiếp tục tổ chức những cuộc thi, triển lãm có ý nghĩa như thế này”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 18/11, tỉnh Cà Mau tổ chức Đạị hội đại biểu các dân tộc thiểu...
Hơn 3.000 tỷ đồng vốn chủ sở hữu đã được tạo ra khi 160 công ty...
Đó là nhấn mạnh của đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương...