Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 04:17 AM (GMT+7)

“Xuân ấm áp - Tết yêu thương” đến với người nghèo Đăk Lăk

authorTrung Kiên - Đoàn Hồng Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 06:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” của Văn phòng đại diện (VPĐD) Agribank khu vực miền Trung đã đến với người dân tại xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk. Tại đây, Agribank khu vực miền Trung đã tổ chức tặng 100 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng cho 100 hộ dân là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

   

 “xuan am ap - tet yeu thuong” den voi nguoi ngheo dak lak hinh anh 1

Ông Nguyễn Tiến Trường - Phó Trưởng VPĐD Agribank khu vực miền Trung gặp và tặng quà các hộ dân. Ảnh: Trung Kiên

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Dur Kmăl và đại diện 100 hộ dân thuộc diện được nhận quà đã có mặt, chứng kiến và đón nhận phần quà ấm áp nghĩa tình của Agribank.

Với chủ đề: "Xuân ấm áp - Tết yêu thương", quà tết tặng bà con trong dịp này là những nhu yếu phẩm (gạo nếp, đậu xanh, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, kẹo, bánh ngọt...), mong muốn mang đến cho hộ gia đình nghèo thêm niềm vui khi tết đến, xuân về.

Thay mặt Đảng ủy, UBND và toàn thể bà con có mặt trong buổi tặng quà, ông Trần Quốc Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Dur Kmăl bày tỏ sự biết ơn đến lãnh đạo và cán bộ viên chức Agribank trong khu vực đã dành cho địa phương sự quan tâm và tình cảm quý báu này.

Về phía Agribank, ông Nguyễn Tiến Trường - Phó Trưởng VPĐD Agribank khu vực miền Trung cho biết, năm 2019 Agribank được vinh danh "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng", phát huy tinh thần đó, trong dịp Tết Canh Tý này VPĐD cùng các đơn vị trong khu vực tiếp tục đồng hành cùng công tác an sinh - xã hội, chung sức cùng các ngành, các cấp trên địa bàn hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2020 do T.Ư Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam phát động.

Được biết, ngoài Đăk Lăk, cũng trong dịp này, tại các địa phương như Lâm Đồng, Phú Yên... VPĐD Agribank khu vực miền Trung cũng đang triển khai chương trình tặng quà "Xuân ấm áp - Tết yêu thương" với tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng.

Hoạt động trên đây của VPĐD Agribank khu vực miền Trung, mở đầu cho chuỗi các hoạt động  an sinh - xã hội của các đơn vị Agribank trên địa bàn trong dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 2 năm được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), diện mạo...
Không được đào tạo chuyên sâu, ít kinh nghiệm và hạn hẹp về nguồn...
Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Quảng Nam đề nghị Sở NN&PTNT...